Vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu

sinhtracvantay

New Member
Khi sử dụng gas người dùng thường hay thắc mắc với chúng tôi vỏ bình gas 12kg giá bao nhiêu. Sau đây là một số thông tin chi tiết mà hệ thống gas công nghiệp Lửa Việt muốn chia sẻ vấn đề này, hy vọng sẽ hữu ích với quý khách và những người đang có nhu cầu tiềm hiểu.

BÌNH GAS MỚI GIÁ BAO NHIÊU ?
Chúng ta sẽ lấy dẫn chứng một loại gas thông dụng đó gas Petrolimex. Với dòng gas này giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ thì số tiền người dùng phải bỏ ra bằng tổng của giá vỏ bình và trị giá lượng gas trong bình. Thông thường, mức giá của vỏ bình gas thường sẽ phụ thuộc vào vật liệu sản xuất, những công nghệ được ứng dụng trong quá trình chế tạo và thương hiệu cung cấp. Cho nên sẽ có những loại bình gas giá thấp hơn, cũng như cao hơn nên mọi người tránh việc so sánh 2 dòng sản phẩm gas khác nhau.

Các công ty cung cấp gas, gas công nghiệp trên thị trường hiện nay, cụ thể là gas Petrolimex hiện đang áp dụng mức giá đặt cọc thế chân vỏ bình gas là tầm khoảng 300.000 đồng. Và giá của bình gas mới sẽ bằng tổng số tiền đặt cọc của người dùng và tiền đổi bình gas có trong bình. Đây là mức giá giúp người dùng không cần phải bỏ ra quá nhiều tiền để mua trọn vẹn một bình gas mới, chỉ cần đổi thế chân bình gas khi sử dụng xong là được. Vì vậy, có thể coi đây là mức giá khá hợp lý, phù hợp với điều kiện kinh tế của đông đảo người dùng hiện nay.Còn đối với những khách hàng mua lần đầu thì sao, nếu khách hàng chưa có vỏ bình thì sẽ phải đặt cọc số tiền khoảng 300.000 đồng để sử dụng gas bình thường. Còn trường hợp các đại lý, trung tâm bán lẻ gas Petrolimex Hà Nội có hỗ trợ cho mượn vỏ bình gas, chẳng hạn như công ty gas Lửa Việt sẽ có một số hổ trợ đặc biệt cho khách hàng của mình, thường chỉ áp dụng đối với những khách hàng là doanh nghiệp sản xuất hoặc các nhà hàng lớn có mức tiêu thụ gas cao.

Còn nếu là khách hàng dùng cho nhu cầu nấu nướng bình thường của gia đình thì giá bình gas Petrolimex 12kg mà bạn phải trả bao gồm cả tiền đặt cọc vỏ bình gas. Số tiền đặt cọc vỏ bình sẽ được đại lý hoàn trả khi khách hàng không có nhu cầu sử dụng gas Petrolimex nữa và trả lại vỏ bình cho cửa hàng.

GIÁ BÌNH GAS PETROLIMEX 12KG GIÁ BAO NHIÊU
Hiện nay, trên thị trường cung cấp gas giá vỏ bình gas Petrolimex thường sẽ cao hơn các loại vỏ bình gas tư nhân từ 70 – 100 nghìn đồng. Điều này là vì công ty sử dụng công nghệ hiện đại để sản xuất vỏ bình gas, áp dụng tiêu chuẩn an toàn của Hoa Kỳ, cho phép bình gas có chất lượng tốt hơn.

Đồng thời, giá bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ cũng cao hơn so với một số hãng khác để đảm bảo khách hàng của Petrolimex nâng cao cảnh giác, giữ gìn vỏ bình gas cẩn thận, không để các đơn vị gas tư nhân chiếm dụng vỏ bình để sang chiết trái phép thu lợi. Vì vậy, khi quý khách sử dụng bình gas Petrolimex thì không nên đổi sang các hãng gas tư nhân để tránh nguy cơ mất đi khoản tiền chênh lệch đó.Theo thông báo của công ty gas Petrolimex Hà Nội thì giá bình gas Petrolimex 12kg van ngang và van chụp tháng 11/2017 là 362.000 đồng (chưa bao gồm thuế GTGT). Bên cạnh đó, giá nguyên bộ bình gas Petrolimex 12kg cả vỏ bình và van chụp là khoảng 950.000 đồng.

Bên cạnh dòng gas Petrolimex, công ty gas Lửa Việt còn cung cấp nhiều dòng gas khác với mục đích tối ưu nhu cầu sử dụng và chi phí cho khách hàng. Nếu bạn đang cần sử dụng gas, hãy liên hệ với Lửa Việt để được hổ trợ.
 
Top