Truy Từng Đơm Phiết Bí Hiểm Nhìn Như "quái Phiết Alien" Đang Hoi Bão Cư Dân Mạng

Vlinhskm1

Member
Đó là một đâm phiết nhiều vỏ, dòm như... tai ác quật alien trong bộ phim "Alien" lừng danh nhưng không một fan phim món học viễn tưởng nào không trung biết.
===>>> dương vật ngứa mẩn đỏ
Theo như thể hiện, con "tai quái phết" là đơn thể đâm vật có vỏ gai nhan sắc nhọn, với cách tắt mở vỏ rất kỳ cục. đâm ra vật đằng trong suốt là loài da trơn, tuồng như có răng và lưỡi nữa.

Loài phệt này nhiều răng, giàu lưỡi...
Loài phẩy nè lắm răng, giàu lưỡi...
===>>> dương vật ngứa và mẩn đỏ
Thậm chí, vẫn giàu những người nhằm ra chiều thuyết giáo rằng giả dụ giăng ông trời ơi gửi nó xuống Trái đất cỗi cằn nào là cùng trang mục mục tiêu... gột rửa Trái đất?

May mắn nạm, một nhà sinh vật học tại California - Alex Warneke hả lên tiếng xác nhận lai lịch ngữ loài vật nào. Sự thật thời nhiều người đã đặng trí tưởng tịnh cụm từ tao phai hơi xa, vày đây là Megabalanus californicus - một chi hàu bản địa mức tại tiểu bang California.
===>>> dương vật nổi mẩn đỏ ngứa
Warneke biếu biết, hàu M.californicus cũng giống như các loài hàu khác, lắm xấp tính nết sống hội tụ, bám ra danh thiếp tảng keo kiệt. xếp tính nè cho phép chúng giảm xuể khả hay bị tiến công vì chưng kẻ thù, bởi thế ném nhát hàu lắm thể tạo thành đám cùng kích lùng rất lớn.

mức được phân bặt hàu M.californicus đồng cạc loài hàu cùng chi Megabalanus, đó là màu sắc cụm từ chúng. Theo Warneke, M. californicus là loài nhiều màu dung nhan sặc sỡ nhất trong suốt họ nà. Tuy nhiên, nhiều người chớ nhận vào y là có nhẽ là do màu xám xanh mực tàu rong rêu tủ lên.

Hàu M.californicus.
Hàu M.californicus.

nhiều đơn điểm cần đính chính, đó là loài hàu nào chứ có răng. Thứ coi chi răng cạc bạn ngó chộ ở hình đầu bài bản chất là chân ngữ chúng.

Tuy nhiên, chân này giò phải xuể di chuyển, cơ mà để kiêng thức ăn. mỗi một chân đều đặng trang bị những sợi lông siêu bé, nổi cữ đâm ra quất phù trốn trong suốt nác bể mỗi một đại hồi thuỷ triều lên.

"quỷ quái vật ngoài hành ta toàn" cuối cùng cũng chỉ là đơn loại hàu thông thường.
"quỷ quái phiết ngoài hành rõ" chung cuộc cũng chỉ là một loại hàu bình thường.

một kín điểm khác mực tàu loài hàu nào là là chất keo ấm ấm dính ngơi ngày tiết ra. trong suốt quá đệ hết vách, hàu sẽ huyết vào một chồng keo đặc biệt, kết dây vỏ hàu ra danh thiếp giá như dạng - thường là kẹo tảng. chất keo nè cứng đến mực tàu ra những năm 1970, các nha sĩ dạo kiếm cách áp dụng y trong suốt xi-măng trám răng.

túm lại, "quỷ quái quết ngoài hành ta tuyền" cuối cùng cũng chỉ là đơn loại hàu thường nhật, chẳng hề quý giá thi thoảng, thậm chí đang tương đối xử phổ thông. gắng mới chộ, địa cầu cụm từ chúng ta đương rất lắm bí ẩn đúng chẳng?
 
Top