Trước Chốc Tọng Trứng, Hả Chú Ý Tới Màu Nhan Sắc Của Lòng Hường Trứng

Vlinhskm1

Member
Nhìn lòng đỏ trứng, bạn có thể biết quả trứng nào được sinh bởi con gà khỏe mạnh đó. Hãy chú ý tới màu sắc của nó để nhận biết được chất lượng sản phẩm nhé!
===>>>http://ngoinhamouoc2017.blogspot.com/2017/03/ve-ep-hien-ai-trong-thiet-ke-bep-phong.html
Trong cuộc sống hàng ngày, trứng vốn là thực phẩm rất thân thuộc và được người tiêu dùng dùng thẳng tuột. Nhưng đã bao giờ bạn chú ý đến màu sắc của lòng đỏ trứng chưa? Điều này đích thực rất quan yếu đó. Lòng đỏ trứng được chia thành các gam màu chủ đạo gồm vàng, cam hoặc cam đậm. Trên trang Bright Side đã san sớt cho chúng ta một thông tin rất quan trọng, được tiết lộ bởi một người nông dân "có lương tâm".

Màu sắc của lòng đỏ trứng có thân xác định được lượng carotenoid chứa bên trongMàu sắc của lòng đỏ trứng có thể xác định được lượng carotenoid chứa bên trong.
===>>> http://ngoinhamouoc2017.blogspot.com/2017/03/3-cach-trang-tri-phong-theo-phong-cach.html
Khoảng 100 năm trước, các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng màu sắc của lòng đỏ trứng có thân xác định được lượng carotenoid (dạng sắc tố hữu cơ thiên nhiên có trong thực vật và các loài sinh vật) chứa bên trong. Đây là chất chống oxy hóa giúp hình thành vitamin A, cải thiện tình trạng xương. Do đó, màu sắc lòng đỏ trứng càng đậm thì sẽ cung cấp càng nhiều chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Màu sắc của lòng đỏ trứng phụ thuộc trực tiếp vào chế độ ăn uống của gà mái và cách coi sóc.
Màu sắc của lòng đỏ trứng phụ thuộc trực tiếp vào chế độ ăn uống của gà mái và cách coi sóc. (© mejorconsalud.com).
===>>> http://ngoinhamouoc2017.blogspot.com/2017/03/phong-bep-tuoi-tre-va-sang-trong-theo.html
Màu sắc của lòng đỏ trứng phụ thuộc trực tiếp vào chế độ ăn uống của gà mái và cách trông nom. Nếu gà mái có chế độ ăn uống hoàn toàn là thóc lúa thì lòng đỏ trứng sẽ có màu vàng nhạt. Nếu chúng được ăn ngô, thực vật, côn trùng thì lòng đỏ trứng sẽ có màu vàng sẫm hơn một tí. Thậm chí, một số nông trại trứng lớn còn dùng bảng màu với 15 gam màu từ vàng nhạt đến vàng đậm để xác định chất lượng sản phẩm trứng của mình.

Bảng màu xác định chất lượng sản phẩm trứng
Bảng màu xác định chất lượng sản phẩm trứng. (Ảnh nguồn: © modernfarmer.com).

Nhìn chung, chúng ta nên ăn những quả trứng có lòng đỏ màu vàng cam tươi sáng bởi nó có chứa số lượng tối đa hóa các chất mà thân chúng ta cần.

Tuy nhiên, đôi khi màu sắc sẫm – nhạt của trứng còn đổi thay theo mùa
thỉnh thoảng màu sắc sẫm – nhạt của trứng còn thay đổi theo mùa. (© mejorconsalud.com).

Tuy nhiên, thỉnh thoảng màu sắc sẫm – nhạt của trứng còn đổi thay theo mùa. Vào mùa đông, lòng đỏ trứng thường trở nên nhạt màu hơn vì số lượng thức ăn gà tiêu thụ thời khắc này ít hơn. mặc dầu vậy, trong hồ hết mọi trường hợp, màu nhạt vẫn được coi là dấu hiệu trứng có chất lượng thấp. thành ra, loại trứng này không cung cấp đủ cho chúng ta lượng vitamin, protein tiêu chuẩn cần có.

Bạn cũng có thể rà soát được chất lượng trứng bằng cách quan sát vỏ bên ngoài. Hãy cẩn thận với việc soát chất lượng trứng cũng như nguồn gốc của chúng để có thể trải nghiệm được chất lượng tốt nhất của trứng gà. Chỉ mua trứng từ các nhà cung cấp đáng tin tưởng hoặc nơi những con gà được nuôi trong điều kiện tốt nhất.
 
Top