Tìm hiểu chi tiết Check raise là gì?

ngoctram12

New Member
Tìm hiểu chi tiết Check raise là gì?
Check Raise (Hồi Mã Thương) trong Poker là gì? Thời điểm tung chiêu hồi mã thương “Check-Raise” Poker? Đây là một trong những “chiêu thức” mang thể gây sát thương nhất lúc chơi Texas Hold’em. Dù rằng khoa học này vẫn còn gây bàn cãi và được Phân tích là 1 hình thức gian lận bởi 1 số người chơi, nhưng ko vì thế mà sức hấp dẫn của Check Raise bị tác động.

ví như biết bí quyết dùng linh hoạt, bạn sẽ thấy rằng Check Raise tương đối thú vị. Vì khi đầu, bạn diễn tả sự xịt vế bằng phương pháp check, sau đó lại đánh ngược lại đối thủ của mình để lật ngược ván bài. Nhưng liệu bạn đã biết sử dụng chiêu này lúc chơi Poker chưa? Vì sao nó được gọi là Check-raise? Ví như chưa, thì hãy theo dõi bài viết này của Kythuatdanhbai nhé!
Xem thêm: https://vaobo.com/check-raise-la-gi-tuyet-chieu-su-dung-check-raise-hieu-qua-nhat/
Chiến thuật Check raise trong Poker là gì?
Check Raise là bí quyết đánh nhẹ nhõm từ tốn lúc bạn đang sở hữu 1 hand bài rất mạnh, tỏ ra yếu đuối để dụ những đối thủ bỏ tiền theo bài (call) mang mục đích là rỉa tiền của họ càng đa dạng càng rẻ.
Vị trí rẻ để đánh “Check Raise”
Trong một bàn chơi Poker sở hữu nhiều người đang theo bài, nếu sở hữu ý định dùng chiến thuật “Check Raise” anh em nên Nhìn vào xem mình đang ngồi ở vị trí nào, và đối tượng mình mong muốn họ Bet khi mình Check sở hữu ngồi lượt phía sau mình không?
Vị trí tung chiêu hồi mã thương trong Poker là người hành động trước hết, chứ nếu ngồi chung cuộc hay sắp cuối thì sẽ không đảm bảo với ai sẽ Raise khi mình Check. Ví như ngồi cuối thì đừng dại Check nhé mà hãy Bet hoặc Raise vừa phải để mọi người tiếp diễn đu theo và cúng tiền cho mình.
tiêu dùng Check-raise như thế nào?

Check-raise như là bluff hoặc semi-bluff
Để thành công trông lối chơi này, bạn cần phải nằm ở vị trí trước tiên. Lí do là vì cần phải check để cho đối thủ tố. Trong trường hợp đối thủ của bạn đích thực tố, chiêu check raise của bạn đang diễn đạt sở hữu đối thủ sức mạnh vô bờ khiến họ phải bỏ đi các bài làng nhàng và yếu.
Để chiến thuật này thành công, bạn phải lưu ý 3 nguyên tố sau đây:
  • Phải tự tín là đối thủ của mình đang cầm bài trung bình
nếu bạn biết rằng đối thủ sẽ tố nếu như người khác check trước mặt anh ta có bất kì bài gì, thì trường hợp này đòn check raise của bạn sẽ đem lại hiệu quả.
  • Nên re-raise ít nhất gấp hai lần số tiền đối thủ bạn tố
một cú min-raise sẽ gần như không gây tác động đến đối thủ của bạn bởi vì họ chỉ cần bỏ thêm 1 số tiền quá nhỏ so với pot để được nhìn thấy lá bài tiếp theo. Ngoài ra, nếu bạn raise thêm chí ít hai lần số tiền đối thủ tố thì sẽ làm cho họ phải cân nói vì phải trả phổ biến tiền hơn để được xem lá bài tiếp theo.

  • Pot trên bàn nên là pot nhỏ
Số tiền đối thủ phải bỏ ra để biết lá tiếp theo phải lớn hơn phổ thông so sở hữu pot, khi đó họ sẽ không đủ pot odds để call và tạo được 2 đôi hoặc tậu ra bài. Chính bởi vậy đòn check raise sẽ với hiệu quả hơn trong lượt tố trước nhất, tức lượt là đánh ở flop trong holdem. Nếu như không người nào làm gì ở flop, thì chiêu thức này sẽ có hiệu quả tương tự khi làm ở turn, bởi vì pot vẫn giữ nguyên.
rốt cuộc, bạn sẽ tiết kiệm tiền về các con phố dài nếu như bạn đang cầm bài đang đi tìm, bởi vì đối thủ của bạn đôi khi sẽ call cú raise của bạn. Nếu như bạn ko mang gì trên tay, bạn phải check và trong khoảng bỏ bài của bạn và thua chiếc pot.
tuy nhiên, nếu như đang tậu bài lúc đối thủ call, bạn vẫn có dịp ăn pot lúc bạn sắm ra. Hơn nữa, khả năng cao bạn được xem một lá miễn phí sau khi check raise ở flop, bởi vì đối thủ của bạn sẽ ngại lúc tố trước mặt bạn ở các lượt đánh tiếp theo, tạo điều kiện tiện lợi cho bạn.
Check-raise để nâng cao tiền trong pot
lúc với bài mạnh trong tay thì cố nhiên bạn sẽ muốn ăn tiền từ đối thủ càng đa dạng càng tốt, đây là thời điểm vàng để sử dụng Hồi Mã Thương. Ko giống như những tình huống nói trên, lần này bạn ko muốn dọa cho đối thủ bỏ bài. Cũng không giống như khi đang bluff, khi này bạn cần thoả mãn những chỉ tiêu sau để lối đánh này hiệu quả.
  • Càng đem lại lợi nhuận cao ví như càng rộng rãi người chơi tham gia vào ván.
  • Bạn cần phải ở vị trí trước tiên.
  • Đừng check-raise quá to.
Lời khuyên là khi check-raise để ăn thêm nên sử dụng lúc có nhiều hơn 1 đối thủ trên bàn. Nếu không thì đòn này mô tả quá nhiều sức mạnh và sẽ khiến đổi thủ bỏ những bài trung bình.
Để thực hiện và trải nghiệm Poker cùng các bí kíp đã đọc, đặc thù là tuyệt chiêu hồi mã thương, anh em với thể tham gia mở account chơi Poker online ăn tiền tại nhà chiếc uy tín KDPokers!
Xem trực tiếp các trận đấu bóng đá hay nhất trong tuần Tại đây
 
Top