[Help] Tìm Chộ Lưỡi Cốc Cược Cổ Xưa Nhất Rứa Giới

Vlinhskm1

Member
Các nhà khảo cổ đã tìm thấy lưỡi câu cá thượng cổ nhất thế giới trong một hang động trên đảo Okinawa của Nhật Bản.
===>>> bao quy đầu mọc mụn
BBC trích dẫn thưa được đăng trên tập san khoa học National Academy of Sciences cho biết, các nhà khảo cổ vừa tìm thấy một cặp lưỡi câu làm từ vỏ ốc biển, có niên đại khoảng 23.000 năm, cùng với những di tích cổ đại khác.

Nhóm khoa học, đến từ các viện nghiên cứu và trường đại học Nhật Bản, đã tiến hành khai quật ba khu vực của Sakitari, hang đá vôi trên bờ biển phía nam của Okinawa, kể từ năm 2009 và vừa công bố phát hiện của họ trên tùng san.

Phát hiện này cho thấy các kĩ thuật đánh bắt cá phát triển sớm hơn và phổ quát hơn so với những giả định trước đây.

Lưỡi câu cá cổ nhất thế giới, có niên đại 23.000 năm, làm từ vỏ ốc.
Lưỡi câu cá cổ nhất thế giới, có niên đại 23.000 năm, làm từ vỏ ốc.

Con người từng được cho là chuyển đến sống trên Okinawa và các đảo phụ cận khoảng 50.000 trước đây, nhưng có rất ít bằng cớ cho thấy quá trình thích nghi với cuộc sống và phát triển kỹ thuật hàng hải.
===>>> mọc mụn ở bao quy đầu
Những lưỡi câu cá cổ được tìm thấy gần nhất là ở Timor (Indonesia), với niên đại chí ít 16.000 năm tuổi, và ở Papua New Guinea, khoảng chí ít 18.000 năm trước đây.

"Các chứng cứ mới cho thấy sự phân bố địa lý rộng lớn hơn của các kỹ thuật hàng hải đầu tiên. Con người cổ đại sớm phát triển hàng hải mở mang về phía bắc tới dọc theo bờ biển phía Tây yên bình Dương", theo National Academy of Sciences.

ngoại giả, nhóm khảo cổ còn tìm thấy một số di tích khác như hài cốt con người, xương động vật (như lươn, ếch, cá, chim, động vật có vú nhỏ...), mảnh vụ vỏ sò, đá mài, vỏ cua bị cháy thành than.

Mảnh vụn vỏ cua thành than cung cấp chứng cứ về nếp ăn uống theo mùa của người cổ đại. kích tấc vỏ cua cho thấy chúng bị bắt vào mùa thu, thời điểm cua trưởng thành và thiên cư về hạ nguồn để sản xuất, cũng là thời khắc thịt cua ngon nhất, theo The Guardian.
===>>> dương vật nổi mụn nước
 
Top