[Help] Thiết Bị Nhiều Thể Đọc Thắng Cảm Xúc Hạng Con Người

Vlinhskm1

Member
EQ-Radio có thể dựa vào nhịp tim và hơi thở để dự đoán xúc cảm của con người, mở ra khả năng ứng dụng trong nhiều lĩnh vực.
===>>>>cách chữa bệnh nấm bao quy đầu
Nhóm nghiên cứu đến từ Phòng thí điểm Trí tuệ nhân tạo và Khoa học máy tính (CSAIL) của Viện Công nghệ Massachusetts, Mỹ chế tạo thiết bị có thể đọc cảm xúc của con người mà không cần dựa vào lời nói hay hành động của họ, IFL Science hôm 21/9 đưa tin.

Nhóm nghiên cứu phát triển thiết bị EQ-Radio có khả năng đọc cảm xúc của con người.
Nhóm nghiên cứu phát triển thiết bị EQ-Radio có khả năng đọc xúc cảm của con người. (Ảnh: Jason Dorfman).

Thiết bị mang tên EQ-Radio, phát ra tín hiệu vô tuyến lên thân đối tượng, sau đó các cảm biến sẽ kết nạp tín hiệu phản xạ để ghi lại thông báo về hơi thở và nhịp tim của họ.
===>>>>thuốc trị nấm bao quy đầu
Bằng cách dùng thuật toán phân tích những dữ liệu này, EQ-Radio có thể xác định những đổi thay nhỏ trong các khoảng nhịp tim. Qua đó, nó có thể dự đoán đối tượng đang hạnh phúc, buồn rầu, tức giận hay khích động với độ chuẩn xác 87%.

Thiết bị này có khả năng áp dụng trong nhiều lĩnh vực. Các hãng phim và công ty quảng cáo có thể dùng nó để thu thập thông tin về phản ứng của người xem. Ngoài ra, những ngôi nhà thông minh có thể sử dụng dữ liệu từ thiết bị để điều chỉnh ánh sáng và nhiệt độ theo cảm giác của con người.

Dina Katabi, người đồng phát triển, cũng chỉ ra khả năng vận dụng EQ-Radio trong chăm chút sức khỏe. "Kết quả nghiên cứu của chúng tôi có thể mở đường cho các công nghệ trong ngày mai, giúp giám sát và chẩn đoán các căn bệnh như trầm cảm hay rối loạn lo lắng", Dina san sẻ.

===>>>>> thuốc chữa nấm bao quy đầu
 
Top