Theo Dõi Chế Tầng Dinh Dưỡng Phẳng Phiu Hộp Cơm Am Hiểu Minh

Vlinhskm1

Member
Prepd Pack là hộp đựng đồ ăn thông minh được thiết kế để giúp cho bữa trưa của bạn trở nên "thú vị" hơn với thiết kế đẹp mắt cùng bộ dao dĩa từ tính tiện lợi và nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Theo Gizmag, hiện nay rất nhiều người có thói quen mang bữa trưa đến nơi làm việc thay vì đi ăn ngoài. Trên thị trường đã có một số sản phẩm hộp cơm trưa nổi bật như Compleat FoodSkin và Compleat FoodBag của Unikia. Cả hai sản phẩm này đều tập trung vào việc giúp người dùng mang theo đồ ăn đến nơi làm việc một cách dễ dàng hơn. Mặc dù vậy, Prepd Pack vẫn có nhiều điểm đáng chú ý bởi nó được thiết kế để hướng người sử dụng tới một lối sống lành mạnh hơn thông qua việc tiêu thụ thực phẩm.
===>>> ngứa hậu môn sau khi đi đại tiện
Chiếc hộp này có kích thước 24,1 x 18,5 x 5,3cm.
Chiếc hộp này có kích thước 24,1 x 18,5 x 5,3cm.

Prepd Pack thực hiện điều này bằng cách giúp người dùng kiểm soát tốt hơn những gì họ tiêu thụ trong bữa ăn của mình. Chiếc hộp này có kích thước 24,1 x 18,5 x 5,3cm và đi kèm với một bộ hộp thủy tinh có thể được sắp xếp theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu bữa ăn hàng ngày của người dùng.

Bộ sản phẩm này còn bao gồm dao, dĩa và thìa có thể dính với nhau bằng từ tính.
Bộ sản phẩm này còn bao gồm dao, dĩa và thìa có thể dính với nhau bằng từ tính.

Các hộp thủy tinh đều rất an toàn để đựng thức ăn cũng như khi được đặt trong tủ lạnh và lò vi sóng. Chúng rất kín nên đồ ăn sẽ không bị tràn ra ngoài. Bên cạnh đó, chúng còn có thể dễ dàng được rửa sạch bằng máy rửa bát. Ngoài ra, người dùng có thể mua thêm hộp để chuẩn bị bữa ăn cho nhiều ngày trong tuần.

Bộ sản phẩm này còn bao gồm dao, dĩa và thìa có thể dính với nhau bằng từ tính. Chúng được đặt ở mặt dưới của nắp hộp để tiết kiệm diện tích. Phần nắp khi mở sẽ tạo ra một phần diện tích bằng phẳng vừa đủ để người dùng đặt các hộp thủy tinh lên trên và thưởng thức bữa ăn của mình.
===>>>> ngứa hậu môn kéo dài
Prepd Pack được thiết kế để hướng người sử dụng tới một lối sống lành mạnh hơn thông qua việc tiêu thụ thực phẩm.
Prepd Pack được thiết kế để hướng người sử dụng tới một lối sống lành mạnh hơn thông qua việc tiêu thụ thực phẩm.

Điểm đáng chú ý là Prepd Pack còn có một ứng dụng kèm theo dành cho Android và iOS cho phép người dùng xem xét và lên kế hoạch cho các bữa ăn từ tuần trước. Ứng dụng trên sẽ cung cấp danh sách mua sắm cần thiết và hướng dẫn người dùng thực hiện những công thức nấu ăn để phù hợp với kích thước của các hộp thủy tinh bởi điều này sẽ giúp giảm thiểu lãng phí thực phẩm.

Ứng dụng còn giúp theo dõi thông tin dinh dưỡng, ngoài ra, cộng đồng trực tuyến từ ứng dụng cũng cho phép người dùng lưu lại và chia sẻ các công thức nấu ăn cũng như quản lý bữa ăn một cách khoa học hơn.

Sản phẩm này có giá dự kiến là 50 USD.
Sản phẩm này có giá dự kiến là 50 USD.

Ở thời điểm hiện tại, chiến dịch huy động vốn của Prepd Pack trên Kickstarter vẫn đang diễn ra và các nhà phát triển hy vọng có thể đưa sản phẩm của mình ra thị trường trong mùa hè năm nay với giá dự kiến là 50 USD (khoảng 1,1 triệu đồng).
===>>> ngứa hậu môn và đi cầu ra máu
Dưới đây là video giới thiệu Prepd Pack:
 
Top