Tổng hợp: Hướng dẫn và giải đáp khi cài đặt Server Offline!

Thanh Hậu

New Member
Cách tạo công thức mix: chạy file MixEditor.exe --> load file server --> có 103 công thức mix cố định từ công thức thứ 104 -> 300 là custom mix bạn có thể chỉnh theo ý mình thích rồi save lại là ok (anloc714)

Cho mình hỏi chổ load file server là load file nào vậy máy prò . Mình bấm vô thì chỉ có exe file : ....................
 

depzaithisao

Xấu phải biết phấn đấu
vấn đề mở server không như bạn nghĩ đâu . cần phải có máy chủ cấu khỏe . đặt tại nhưng trung tâm dữ liệu có tốc độ đường truyền cao. có thể đặt tại các nước khác . không nên đặt ở VN vì quá dễ để bị game thủ hacker trong nước hạ gục . :D
nói chung mở thì dễ nhưng duy trì mới khó . ai chưa có việc làm ổn định thì có thể kiên trì theo đuổi cái này được .
 

Hai Hoang

New Member
Tình hình em đã cài đặt xong những gì cần làm trong E-book hướng dẫn. Tuy nhiên khi mở XPT1855.exe bên server lên, hiện ra 1 cửa sổ nhỏ , trong đó monster là 90 và tăng dần. Tiếp theo đó em sao chép tất cả file trong folder Client của XPT Server vào thư mục cài Client, mở Game.exe bên phía Client full đã cài đặt của em ( đã thay tên XPT1855.exe bên Client này bằng Game.exe ) thì nó hiện ra cửa sổ game. Đăng nhập bằng id và pass đã reg thành công ở Localhost/login.asp vào thì nó luôn báo Wrong Password,...!!
(chỉ báo duy nhất cái này) E đã tìm trong SQL và thấy id pass này có trong SQL sau khi e đăng ký, tức là về phía SQL và web login.asp đã ổn. Các bác giúp em cái lỗi Wrong Password này giải quyết như nào ạ ? SQL.dll em đã xóa rồi. Xóa cả Blacklist user rồi.
 
Last edited:

tungtv12

New Member
Admin có mở lớp đào tạo từ A-Z về game pristontale ko để mình đăng ký theo học.
thông tin liên hệ : face Trần Văn Tùng
Zalo: 0986751988 ( Tân Phát)
Thanks @Admin
 

sonnb

The things would be better
Staff member
Admin có mở lớp đào tạo từ A-Z về game pristontale ko để mình đăng ký theo học.
thông tin liên hệ : face Trần Văn Tùng
Zalo: 0986751988 ( Tân Phát)
Thanks @Admin
Không có đào tạo đâu bạn ơi :D
 

songvinghia85

New Member
trời đất, tháng 6/2020 mà cũng còn có người cài PTV office luôn, chuyên đề này sống lâu dữ. Việc cài đặt Server tôi nhớ trước tôi cài thì chỉ chạy được trên win32 bit thì phải.
 
Top