Phát Bây Chừ Ra Xứ Óc Chịu Bổn Phận Phăng Dứa Mê

Vlinhskm1

Member
Theo tờ Svopi, các viên chức của trường Y khoa Harvard, Mỹ, đã tiến hành công trình nghiên cứu trên não chuột và chụp cộng hưởng từ não của những người đang trong trạng thái hôn mê.

Tình trạng hôn mê là do chấn thương một vùng nhỏ của vỏ tiểu não.
Tình trạng hôn mê là do chấn thương một vùng nhỏ của vỏ tiểu não.
===>>> đầu dương vật bị sưng mọng nước
Các nhà nghiên cứu đã xác định được rằng tình trạng hôn mê là do chấn thương một vùng nhỏ của vỏ tiểu não. Đây chính là vùng não chịu nghĩa vụ về ý thức của con người. Có lẽ phát hiện của các nhà nghiên cứu sẽ dẫn đến việc tạo ra những phương pháp giúp những người bị hôn mê tỉnh lại. Đây sẽ là một bước đột phá thực thụ trong y khoa.

Trong một công trình nghiên cứu khác, các nhà khoa học khẳng định việc quét não giúp chẩn đoán ai sẽ thoát ra được khỏi tình trạng hôn mê. Họ đã so sánh các dữ liệu chụp cộng hưởng từ não của 27 người bị hôn mê sâu do chấn thương sọ não nặng với não của 14 ý trung nhân nguyện khỏe mạnh. 3 tháng sau chấn thương thì có 4 người trong số đó tỉnh lại. Còn những người khác thì có nhận thức tối thiểu hoặc vẫn trong trạng thái thực vật.
===>>> sưng đầu dương vật
Các tác giả của công trình nghiên cứu đã phát hiện thấy mối liên can giữa vỏ phần sau hồi não (nếp cuộn não) với các vùng não khác bị trục trặc nghiêm trọng. Những biến đổi đó là giống nhau không phụ thuộc vào mức độ thiếu dưỡng khí hay tình trạng nghiêm trọng của chấn thương. Nhưng sự tác động hỗ tương giữa vỏ phần sau hồi não và vỏ ở phần giữa trước trán lại khác nhau rất nhiều ở những người đã tỉnh dậy sau hôn mê và những người vẫn còn đang hôn mê.
===>>> dương vật bị sưng phù
 
Top