[Code] Phát Minh Thành Đánh Máy Tạo Nước Từ Chớ Khí

Vlinhskm1

Member
Một tiến đánh ty Israel có thằng Water-Gen vừa trình làng cỗ máy có thể tạo vào nước từ chớ khí.

Cỗ máy này có một hệ thống giúp dừng tụ nước giúp tạo vào nước tinh tường khiết với mức ăn tiêu thụ hay lượng tối thiểu. "Chúng tớ nghĩ rằng giải pháp của chúng tao có thể giải quyết các vấn đề cơ bản hạ tầng tại các quốc gia. Máy hấp thụ nước từ không trung khí là một giải pháp tức thời, không trung tốn nhiều thời buồng và gì phí", CEO Arye Kohavi của Water-Gen chia sẻ.
===>>> bao quy đầu bị sưng
Máy tạo nác tự chớ khí cụm từ Water-Gen.
Máy tạo nước tự đừng khí mực Water-Gen.

Water-Gen là một trong bảy đả ty Israel được vinh dự giới thiệu sáng kiến công nghệ tại Đại hội đồng Liên hợp quốc trong tuần vừa sang.

Hiện công ty này đang phát triển máy tạo nước với xuân đường kích thước khác nhau. Ở điều kiện nhiệt độ 26 độ C và độ ẩm 60%, cỗ máy lớn nhất có thể tạo vào 3.122 lít nước mỗi ngày và theo Kohavi đánh nghệ này có thể mở rộng một cách dễ dàng. Cỗ máy trung bình có khả hay tạo ra 446 lít nước mỗi ngày trong suốt cùng điều kiện và cỗ máy nhỏ nhất có thể tạo ra 15 lít nước.
===>>> bao quy đầu bị sưng đỏ
Theo ước tính của Water-Gen, dựa trên giá điện hiện tại, chi phí để sản xuất một lít nước rớt vào khoảng 0,03 USD. làm ty này đương tìm cách đưa tiễn đánh nghệ của mình tới hai đít vực: đít vực không trung có nước sạch để sử dụng và khu vực nóng ẩm.

"Tại các đít vực nóng hoặc ẩm ướt hơn, hệ thống sẽ sản xuất được nhiều nước hơn so với mức trung bình", Kohavi giải thích. Ông còn biếu biết thêm rằng trời cứ nóng là có đủ hơi nước tặng máy hoạt động bất kể độ ẩm vào biết bao.

Water-Gen đang thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.
Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.

May mắn là các địa điểm thiếu nước như Mỹ Latin, Đông Nam Á, Châu Phi thường nóng và ẩm ướt.
===>>> bao quy đầu sưng đỏ
Hiện Water-Gen đương thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City cũng như các vùng cạn thôn. Dự kiến những cỗ máy này sẽ được chảy ra thị trường vào cuối năm tới.
 
Top