Phát Minh Thành Đả Máy Tạo Nước Từ Giò Khí

Vlinhskm1

Member
Một công ty Israel có tên Water-Gen vừa trình làng cỗ máy có thể tạo vào nước từ không khí.

Cỗ máy này có một hệ thống giúp ngừng tụ nước giúp tạo ra nước tuyền khiết với mức xài thụ hay là lượng tối thiểu. "Chúng tớ nghĩ rằng giải pháp của chúng tao có thể giải quyết các vấn đề tê bản hạ tầng tại các quốc gia. Máy hấp thụ nước từ không khí là một giải pháp tức thời, chả tốn nhiều thời gian và gì phí", CEO Arye Kohavi của Water-Gen phân sẻ.
===>>> bao quy đầu bị sưng
Máy tạo nác từ chẳng khí cụm từ Water-Gen.
Máy tạo nác tự giò khí ngữ Water-Gen.

Water-Gen là một trong bảy làm ty Israel được vinh dự giới thiệu sáng kiến đả nghệ tại Đại hội đồng Liên hợp quốc trong suốt tuần vừa sang trọng.

Hiện đả ty này đương phát triển máy tạo nước với thân phụ kích thước khác nhau. Ở điều kiện nhiệt độ 26 độ C và độ ẩm 60%, cỗ máy lớn nhất có thể tạo ra 3.122 lít nước mỗi ngày và theo Kohavi đả nghệ này có thể mở rộng một cách dễ dàng. Cỗ máy trung bình có khả hoặc tạo vào 446 lít nước mỗi ngày trong suốt cùng điều kiện và cỗ máy nhỏ nhất có thể tạo vào 15 lít nước.
===>>> bao quy đầu bị sưng đỏ
Theo ước tính của Water-Gen, dựa trên giá điện hiện tại, giống phí để sản xuất một lít nước sớt vào khoảng 0,03 USD. công ty này đang tìm cách mang tiến đánh nghệ của mình tới hai đít vực: đít vực không trung có nước sạch để sử dụng và đít vực nóng ẩm.

"Tại các khu vực nóng hoặc ẩm ướt hơn, hệ thống sẽ sản xuất được nhiều nước hơn so với mức trung bình", Kohavi giải thích. Ông còn tặng biết thêm rằng trời cứ nóng là có đủ hơi nước biếu máy hoạt động bất kể độ ẩm ra sao.

Water-Gen còn thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.
Water-Gen đương thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City.

May mắn là các địa điểm thiếu nước như Mỹ Latin, Đông trai Á, ngọc trai Phi thường nóng và ẩm ướt.
===>>> bao quy đầu sưng đỏ
Hiện Water-Gen đang thử nghiệm các cỗ máy của họ ở các thành phố như Mumbai, Thượng Hải và Mexico City cũng như các vùng cạn thôn. Dự kiến những cỗ máy này sẽ được rã vào thị trường vào cuối năm tới.
 
Top