[Help] Nhồi Ngày Tiết Tê Tâm Giết Mổ Mất Có Tài Năng Núm Giới

Vlinhskm1

Member
Arthur Conan Doyle, cha đẻ của Sherlock Holmes và "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" Elvis Presley là hai trong số nhiều người nổi danh chết vì nhồi máu cơ tim.

Alexander Fleming
Alexander Fleming là người tìm ra penicillin. Ngày 11/3/1955, hai năm sau khi thành hôn với Amalia Koitsouri-Vourekas, ông đột ngột tốn tại nhà riêng ở Chelsea, London (Anh) do nhồi máu cơ tim. Trước đó vài ngày, ông bị cảm cúm.
===>>> bao quy đầu bị sưng đỏ
Arthur Conan Doyle
Nhồi máu cơ tim giết chết nhiều tuấn kiệt thế giới Năm 1929, kiệt lực từ những chuyến đi không ngừng nghỉ đến Nam Phi, Rhodesia, Kenya, Hà Lan và các nước Bắc Âu, cha đẻ của Sherlock Holmes, Arthur Conan Doyle bị nhồi máu cơ tim. Các bác sĩ khuyên tiểu thuyết gia vĩ đại ngơi nghỉ nhưng ông không làm theo. Doyle đến phát biểu tại một buổi lễ tưởng vọng rồi liệt giường liệt chiếu suốt 3 tuần, quá trình hồi phục diễn ra rất chậm. Ngày 7/7/1930, Doyle được phát hiện ôm chặt ngực trong vườn. Ông trút hơi thở cuối cùng ở tuổi 71.
===>>> sưng bao quy đầu
"Ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" Elvis Presley
Các mỏng cho thấy trước khi từ trần, sức khỏe của "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" Elvis Presley khôn cùng bợt. Ông béo phì, nặng tới hơn 158 kg và từng bị tiểu đường, trầm cảm, mất ngủ, huyết áp cao. Tim Elvis lớn gấp đôi thông thường, cho thấy các vấn đề trầm trọng đối với một người đàn ông 42 tuổi. Phổi cũng xuất hiện dấu hiệu khí thủng phổi dù ông không bao giờ hút thuốc. Ruột nam ca sĩ dài gấp đôi thường nhật và có phân kẹt lại suốt 4 tháng. Ngoài ra, Elvis dùng rất nhiều thuốc song không hề đụng đến ma túy và rượu. Ngày 16/8/1977, "ông hoàng nhạc Rock 'n Roll" được phát hiện trong bồn tắm, úp mặt vào bồn cầu. Khi nhân viên y tế đến nơi, Elvis đã tím tái, lạnh ngắt và không còn bất cứ tín hiệu sinh tồn nào. 3h16 chiều cùng ngày, các thầy thuốc tuyên bố ngôi sao đã tử vong và kết luận nguyên nhân là nhồi máu cơ tim.
===>>> bao quy đầu bị sưng
F. Scott Fitzgerald
Tác giả cuốn sách "The Great Gatsby" nghiện thuốc lá, nghiện rượu và chủ yếu sinh hoạt về đêm. Lối sinh hoạt khiến F. Scott Fitzgerald kiệt quệ cả về thể chất lẫn tinh thần. Những năm cuối đời, dù đã bỏ rượu, Fitzgerald vẫn không thể phục hồi hoàn toàn. Tháng 11/1940, ông bị nhồi máu cơ tim khi đang mua thuốc lá ở một tiệm thuốc. Một tháng sau, ngày 21/12/1940, Fitzgerald lên cơn nhồi máu cơ tim lần thứ hai rồi từ trần khi mới 44 tuổi.
 
Top