[Help] Người Phụ Nữ Giàu Thai Nhút Nhát Còn Đưa Thai

Vlinhskm1

Member
Chị Kate ở Australia vẫn rụng trứng khi mang thai và thần kỳ hơn là tinh trùng của chồng chị sống trong tử cung tới 10 ngày trước khi thụ tinh với trứng này.

Vợ chồng chị Kate và anh Peter Hill chỉ có quan hệ tình dục một lần trong hai lần đậu thai cách nhau 10 ngày. Đây là một hiện tượng y tế cực hiếm, gọi là Superfetation - Bội thụ tinh khác kỳ.

Chị Kate sinh con gái đầu - bé Charlotte ngày 20/ 12/2015. 10 ngày sau mới sinh bé em Olivia.
Chị Kate sinh con gái đầu - bé Charlotte ngày 20/ 12/2015. 10 ngày sau mới sinh bé em Olivia.
===>>> mọc mụn ở dương vật là bệnh gì
Hai bé khác nhau về vẻ ngoài, chiều cao, cân nặng và cả nhóm máu.
Hai bé khác nhau về vẻ ngoài, chiều cao, cân nặng và cả nhóm máu.

Chị Kate bị hội chứng buồng trứng đa nang. Từ năm 2006, chị đã điều trị nội tiết. Hai vợ chồng chị rất trông ngóng có con và kết quả tình bất thần, chị không chỉ mang thai một lần mà tới hai lần.

"Những người khác không rụng trứng khi đang mang thai, nhưng tôi thì rụng trứng. Trường hợp của chúng tôi còn hiếm hơn khi hai vợ chồng chỉ quan hệ có một lần - chứng tỏ tinh trùng của anh ấy đã sống trong thân tôi tới 10 ngày", chị Kate nói với Today.
===>>> dương vật bị mụn
Đôi vợ chồng rất sung sướng trước niềm hạnh phúc bất thần này.
Đôi vợ chồng rất sung sướng trước niềm hạnh phúc bất ngờ này.

tấn sĩ sản khoa, Brad Armstrong nói: "Superfetation là hiện tượng rất hiếm hoi mà tôi chẳng thể tìm thấy trong bất kỳ các tài liệu y tế nào của nước mình. Tôi phải sử dụng google mới tra được một ít thông báo".
===>>> mụn mọc ở dương vật
 
Top