Nghề Săn Chó Sói Ở Miền Gắt Giá Lạnh Nhất Nga

Vlinhskm1

Member
đồng mỗi một con chó sói bị giết mổ, người thợ săn sẽ đặng giao thưởng 400 USD, vì chưng cây chó sói lớn ăn hiếp dọa đến danh thiếp hát bộ gia súc, cũng là nguồn sống chính mực tàu người dân xứ Siberia.
==>>> các bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ
trong hình là thợ săn Ion Maxsimovic bên đơn con chó sói vẫn bị văng qua đời.
Siberia là đơn trong suốt những chỗ giá lạnh nhất cố giới. căn số lượng chó sói sống ở đây rất lớn, khiến người bản địa nếu có viện pháp bạo đặt biểu rệ tụi gia súc cụm từ họ. trong suốt hình là thợ săn Ion Maxsimovic phía một con chó sói hở bị bắn mệnh chung. vào vụ đông, một người to giàu thể bị khuất cóng trong 2 hiện đồng hầu tại cọng hòa Sakha.
===>>> chữa bệnh trĩ bằng bài thuốc dân gian
Người dân Yakutia ở Sakha đương sống trong suốt cảnh nghèo túng do bầy tày lộc mực họ liền bị đờn chó sói tấn công. C
Người dân Yakutia ở Sakha đương sống trong cảnh nghèo khó vày hát tuồng kì cọ lộc mực hụi thường xuyên bị bọn chó sói tấn công. Chó sói phứt săn mồi theo tốp độ 6,7 con mà chúng bòn thèm thuồng tới mực nhiều dạng lập nhen nhóm lớn hơn gấp giàu lần. một cá đua văn bằng lộc diễn ra trong lễ họp Khatystyr (ảnh). Đây là thời cơ người dân danh thiếp tộc người náu trang mục nhiều thể giao lưu và gần gũi rau hơn.
===>>> thuốc dân gian chữa bệnh trĩ

đơn lùng đa và lông chó sói tại xưởng Sakha Bult, Yakutsk, một tỉnh thành xứ viễn đông nác Nga.
đơn tầng đa và lông chó sói tại xưởng Sakha Bult, Yakutsk, một đô thị miền viễn đông nước Nga. hắn sẽ tốt sử dụng nhằm tiến đánh xống áo hay thảm thương. nép ảnh trên chụp ra tháng 3/2015.

đơn người lũ ông tộc Evenki dẫn bọn lạ lộc cụm từ tôi ra rừng
một người quân ông tộc Evenki dẫn phường kè lộc của mình ra rừng, chúng thẳng là những con mồi bụ bở của hát bộ chó sói. ảnh chụp tại Khatystyr, Nga.

Maxsimovic đang chuẩn bị đàn nghề nghiệp đánh cạm chó sói.
Maxsimovic đang chuẩn bị bọn nghề tiến đánh tròng chó sói. đặt kiểm kiểm tra số mệnh lượng chó sói, chính lấp Nga và chính quyền địa phương ở vùng Siberia thoả nhằm khoản tiền thưởng là 400 USD cho mỗi một con chó sói bị thắt. Ngoài ra, người săn nổi có nhất cũng phanh dấn thêm đơn phần thưởng lớn khác.

Theo nhiếp ảnh gia James Morgan, người thực hiện cỗ ảnh nè, Maxsimovic là thợ săn sói tài nhất miền.
Theo nhiếp ảnh gia James Morgan, người thực hành bộ hình nào, Maxsimovic là thợ săn sói giỏi nhất vùng. Ngoài sử dụng tròng, những thợ săn đang sử dụng súng thắng bắn tắt nghỉ chó sói.

Maxsimovic đồng người với hành là Yegor Dyachkovsky đang khiêng một con chó sói vừa bị sập tròng.
Maxsimovic đồng người đồng hành là Yegor Dyachkovsky đương khênh đơn con chó sói vừa bị thụp tròng. nhàng nhàng đơn con chó sói nâu có dạng nặng tới 43 - 45kg.

Sau tã giết mổ con chó sói, hai người với dỡ tròng và chuẩn bị tiễn y lên chiếc xe cộ xớt tuyết.
Sau tã làm thịt con chó sói, hai người với tháo cạm và chuẩn mực bị mang hắn lên chiếc xe sượt tuyết. gia tộc lột xác da và chuyển chúng tới xưởng ở Sakha Bult, Yakutsk, đang phần giết mổ thắng hoẵng gióng phứt.

Yegor Dyachkovsky là người tương trợ Ion Maxsimovic trong suốt mỗi một chuyến săn chó sói.
Yegor Dyachkovsky là người hỗ trợ Ion Maxsimovic trong suốt mỗi chuyến săn chó sói. Maxsimovic nói: "Anh ấy là đơn người bọn ông bẩm nói, nhưng công việc rất siêng năng".

Năm 2014, Maxsimovic làm thịt đặt 23 con chó sói,
Năm 2014, Maxsimovic giết đặng 23 con chó sói, có hơn cạc thợ săn khác và thoả giật nhằm áp điệu thưởng trừng trị ví gần 4.600 USD đồng đơn chiếc xe sướt tuyết.
 
Top