Mộ Vua Nước Anh Nhiều Dạng Nằm Dưới Bãi Đậu Xe Cộ Nhà Tù

Vlinhskm1

Member
Ngôi mộ nghi của vua Henry I được tìm thấy ở tàn dư tu viện nằm bên dưới bãi đỗ xe ngục thất Reading, tỉnh Berkshire, Anh.

Các nhà khảo cổ phát hiện một số ngôi mộ ở tàn dư của tu viện Reading trong khi trên dưới nơi an nghỉ của vua Henry I, BBC hôm 12/9 đưa tin.
===>>> mụn đỏ ở bao quy đầu
Ngôi mộ được tìm thấy ở tàn dư tu viện Reading có thể là của vua Henry I.
Ngôi mộ được tìm thấy ở tàn dư tu viện Reading có thể là của vua Henry I. (Ảnh: Reading Museum).

Tu viện Reading được vua Henry I (1068 – 1136) xây dựng vào năm 1121. Đây là nơi thi hài nhà vua được an táng sau khi ông tốn vào tháng 1 năm 1136 ở Normandy, tây bắc nước Pháp. Ngày nay, khu vực này là bãi đỗ xe của nhà pha Reading, tỉnh Berkshire, Anh.

Bộ Tư pháp Anh, chủ sở hữu nhà giam, cho phép 12 nhà khảo cổ thực hành cuộc khai quật để xác định tu viện nằm sâu bao lăm bên dưới khu vực nhà đá.

Bằng cách sử dụng công nghệ radar quét quanh Abbey Quarter, khu vực tu viện Reading cũ, các nhà khảo cổ tìm thấy 3-4 ngôi mộ nằm bên cạnh hoặc nằm sau ban thờ chính của tu viện. Phát hiện này được xem là bước tiến quan yếu để tìm ra hài cốt vua Henry I.
===>>> mụn bao quy đầu

Hình ảnh vua Henry I. (Ảnh: BBC).

"Những ngôi mộ này có thể là của những nhân vật quan yếu bởi chúng được đặt bên trong tu viện, không thể là mộ của các nông nô", Mullaney, nhà sử học địa phương, nhận xét.

"Sau những kết quả ban sơ thu được, giờ vẫn còn nhiều việc cần làm. Kế hoạch kiếm có thể đem đến ích lợi lớn về văn hóa, lịch sử và kinh tế cho Abbey Quarter", Tony Page, thành viên Hội đồng thành thị Reading, cho biết.

Khoảng 4 triệu USD đã được bổ sung cho dự án bảo tàng tàn dư của tu viện Reading và cổng tu viện. Nó dự định mở cửa trở lại vào năm 2018.
===>>> bao quy đầu có mụn
 
Top