[Help] Mỹ Phạt Hiện Giờ Mỏ Ô To Nhất Trừng Phạt Giá 900 Tỷ Usd

Vlinhskm1

Member
Cục Khảo sát Địa chất Mỹ tìm thấy mỏ dầu mới có trữ lượng 20 tỷ thùng dầu, trị giá khoảng 900 tỷ USD ở Texas, Mỹ.

Cục Khảo sát Địa chất Mỹ (USGS) hôm 15/11 tuyên bố phát hiện một mỏ dầu chưa khẩn hoang lớn nhất từ trước tới nay ở nước này tại khu vực đá phiến Midland Basin Wolfcamp, thuộc khu vực lòng chảo Permian ở bang Texas, theo Guardian
===>>> dương vật nổi mẩn đỏ ngứa
Mỏ dầu mới ước tính chứa khoảng 20 tỷ thùng dầu, 450 tỷ m3 khí tự nhiên và 1,6 tỷ thùng khí tự nhiên lỏng. Đây là mỏ dầu có trữ lượng lớn nhất từng được phát hiện bởi USGS với trị giá khoảng 900 tỷ USD.

"Điều này chứng tỏ còn nhiều tiềm năng ngay cả trong khu vực đã khai hoang hàng tỷ thùng dầu", Walter Guidroz, điều phối viên dự án nguồn năng lượng của USGS, nhận xét.
===>>>sưng tấy bao quy đầu

Khu vực Midland Basin Wolfcamp có tổng cộng hơn 3.000 giếng dầu. Do đặc điểm địa chất của khu vực, nhiều công ty phải sử dụng kỹ thuật thủy lực cắt phá để phá hoang dầu và khí đốt từ các lớp đá phiến có thể dày đến 2km.

"Những thay đổi về công nghệ và hoạt động công nghiệp có ảnh hưởng lớn đến việc kiêng kị các nguồn tài nguyên. Đó là lý do chúng tôi đấu khảo sát tài nguyên trên khắp nước Mỹ và thế giới", Guidroz nói.
===>>> mọc mụn ở bao quy đầu
 
Top