Luật chơi và cách chơi Wild West Gold Slot tại W88

tranjessica

New Member
Wild West Gold là một trong các slot game đình đám của Pragmatic Play, sở hữu số lượng người chơi cực khủng. Trò chơi này có định dạng 5 cuộn, 3 hàng sở hữu phần thường tối đa lên tới 6.750x số tiền đặt cược ban sơ. Hãy cộng sòng bạc w88 Tìm hiểu về luật chơi và phương pháp chơi Wild West Gold Slot qua bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu Wild West Gold Slot

Wild West Gold là 1 trong những Slot game trực tuyến được phát hành bởi dịch vụ game Pragmatic Play, lấy cảm hứng từ tựa game đình đám Dead or Alive hai của Neten năm 2019. Trò chơi này được vun đắp gồm 5 cuộn, 4 hàng và tổng cùng 40 mẫu thanh toán nhất quyết với tỷ lệ RTP hơi cao 96,51%. Trong một lần quay người chơi mang thể giành được số tiền cược tối đa là 6.750X và thời cơ nhận tiền thưởng lên tới 10.000 lần tiền cược.

không những thế, điểm hay vượt trội của Wild west gold Slot đó là mẫu mã mang bối cảnh tại 1 quảng trường trong những khu thị trấn cổ ở miền Tây hoang dại, tiếp giáp với là các tòa nhà bằng gỗ. Sở hữu các tượng trưng thanh toán được thiết kế độc đáo, ấn tượng như vàng, súng và cư dân của xã. Để giành chiến thắng cũng như vậy những Slot game khác chỉ cần xuất hiện 3 hoặc rộng rãi biểu trưng giống nhau trên cộng 1 hàng ngang, dọc hoặc chéo.

>>Xem thêm: Hướng dẫn cách nạp tiền vào w88 thành công 100% nhanh nhất

các tính năng nổi bật của Wild West Gold

Wild West Gold có phổ biến tính năng vượt trội đầy quyến rũ, hứa hẹn sẽ đem lại các trải nghiệm mới mẻ, thú vị cho người chơi. Cụ thể:

tượng trưng WILD

 • tượng trưng Wild chỉ xuất hiện trên các cuộn hai, 3 4 và sở hữu thể thay thế cho rất nhiều các tượng trưng khác không tính Scatter.
 • Mỗi khi xuất hiện tượng trưng Wild sẽ có theo hệ số nhân là 2x, 3x hoặc 5x.
 • Số nhân biểu tượng Wild sẽ được vận dụng cho tiền thưởng của mỗi trục đường trúng thưởng nơi tượng trưng Wild xuất hiện.
 • ví như với đa dạng hơn một biểu trưng Wild trên các tuyến đường thắng thì số nhân của đầy đủ biểu trưng Wild trên phố trúng thưởng đó sẽ được cùng vào mang nhau.
biểu trưng Scatter

 • biểu trưng Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn số 1, 3 và 5.
 • nếu như cuộn quay cùng xuất hiện 3 tượng trưng Scatter trên các cuộn 1, 3 và 5 sẽ kích hoạt vòng quay miễn phí.
Tính năng vòng quay miễn phí

 • Vòng chơi sẽ được bắt đầu sở hữu 8 vòng quay miễn phí.
 • Trong vòng quay miễn phí, đông đảo biểu trưng Wild xuất hiện trên những cuộn hai, 3 và 4 sẽ được giữ lại trên màn hình tới lúc chấm dứt vòng quay.
 • biểu tượng Sticky Wild sở hữu số nhân tình cờ được mở ra lúc đặt cược tượng trưng Wild và được giữ nguyên đến khi chấm dứt vòng chơi.
 • Trong vòng quay miễn phí, biểu trưng phủ Scatter có hình ngôi sao vàng 5 cánh mang thể xuất hiện tự nhiên và phủ lên trên một biểu tượng bất kỳ, bao gồm cả biểu tượng Wild nhất quyết. Mang hệ số nhân và thưởng như sau:
-> 5x: thưởng thêm 20 vòng quay miễn phí.

-> 4x: thưởng thêm 12 vòng quay miễn phí.

-> 3x: thưởng thêm 8 vòng quay miễn phí.

-> 2x:thưởng thêm 4 vòng quay miễn phí.

 • kết thúc vòng quay miễn phí, nếu tổng tiền thắng nhỏ hơn 10x cược thì giải thưởng 10x cược sẽ được trao.
 • Số tiền thắng tối đa ngừng trong vòng quay miễn phí là 10.000x cược. Ví như tổng tiền thắng của người chơi đạt mức này vòng chơi sẽ giới hạn lại tức thì. Sau đấy, hệ thống sẽ thanh toán tổng tiền thắng và gần như những vòng quay miễn phí còn lại bị thu hồi.
 • những cuộn đặc thù được chơi trong vòng quay miễn phí.


phương pháp chơi game Wild West Gold

Theo Thống kê, Slot game Wild West Gold hiện đã sở hữu mặt ở số đông các nhà chiếc online như W88, VN88, Letou, 188bet…với nhiều mức thanh toán quyến rũ. Về căn bản phương pháp chơi tương tự nhau, sau khi đặt cược chỉ cần nhấn nút Spin để hệ thống quay thưởng và chờ đợi kết quả lúc cuộn quay ngừng lại. Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết phương pháp chơi Wild West Gold tại W88, mời Anh chị tham khảo:

một. Bước 1: Đăng nhập tài khoản

truy vấn cập vào nhà loại W88 theo tuyến đường link bên dưới. Sau đó, mở tài khoản w88/đăng nhập tài khoản để bắt đầu tham dự các trò chơi tại đây.

Link vào nhà chiếc W88 mới nhất

Link 1 – Link 2

2. Bước 2: Chọn trò chơi

Sau lúc đăng nhập trương mục thành công, tại trang chủ người chơi sẽ nhấn chọn mục Slot => Chọn nhà cung cấp Pragmatic Play và nhấn Chơi ngay. Lúc cửa sổ mới xuất hiện, tại mục tìm kiếm nhập Slot game “Wild West Gold”, lúc trò chơi hiển thị chọn tiếp “Chơi ngay” hoặc “Thử ngay”.

3. Bước 3: Đặt cược

khi hộp thoại mới hiển thị, người chơi sẽ nhấn chọn biểu trưng mang mũi tên 2 chiều để khởi đầu vào trò chơi. Tiếp theo, tại giao diện chính của game, tiến hành đặt cược tiền bằng phương pháp nhấn chọn biểu trưng dấu + hoặc – để thay đổi giá trị cược và mở thực đơn cược. Menu cược sẽ hiển thị số hàng có sẵn trong trò chơi cộng tổng cược bây giờ bằng cả đồng xu và tiền mặt.

Tại W88 quy định, mức cược tối thiểu là 0,2$ và mức cược tối đa: 100,00$ cùng một số lựa chọn dưới đây:

 • Để thay đổi khoản cược là đồng xu hoặc tiền mặt người chơi mang thể nhấn chọn biểu tượng nguồn đầu tư và cược.
 • Để mở trang thông tin tỷ lệ thanh toán những biểu tượng cộng luật chơi, những tính năng chọn biểu trưng “i”.
 • Để cài đặt hệ thống và xem tổng cược chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang.
 • Để chọn giải đấu, sảnh trò chơi, phát lại vòng quay, quỹ giải thưởng chọn biểu trưng dấu “…”
 • Giữ phím cách để nhận vòng quay tăng cường.
>> Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền w88 từ tài khoản với 3 bước an toàn và nhanh chóng

4. Bước 4: Quay thưởng

hoàn thành xong bước đặt cược, người chơi sẽ nhấn chọn biểu trưng Spin hình tròn mang mũi tên hai chiều để bắt đầu vòng quay. Hoặc Để bắt đầu và giới hạn vòng quay người chơi có thể dùng phím Space và Enter trên bàn phím.

Sau đó, chỉ cần chờ đợi hệ thống hiển thị kết quả lúc các cuộn quay giới hạn lại. Ví như thắng, tiền thưởng sẽ được cập nhật tự động vào trương mục của người chơi.

Lưu ý trong game sẽ mang chế độ quay tự động ngay dưới biểu tượng Spin mang số vòng tối thiểu là 10, tối đa là 1000. Người chơi mang thể kích hoạt bằng cách cài đặt số vòng quay ở vòng chơi đầu tiên, tới những vòng tiếp theo lúc đặt cược xong hệ thống sẽ tự động quay thưởng không cần chọn Spin. Hoặc sở hữu thể giới hạn số tiền nâng cao và giảm. Hệ thống sẽ sẽ tự động giới hạn khi đạt đến số tiền bạn đặt.

Tỷ lệ thanh toán những biểu tượng:

Slot game Wild West Gold gồm 10 biểu trưng trả tiền được xuất hiện trên guồng quay và chia thành 2 nhóm:

 • nhóm biểu tượng thanh toán cao: các nhân vật đến từ miền đất phía Tây: cô gái cầm dao găm, nữ xạ thủ, baddie sở hữu râu và cảnh sát trưởng.
 • hàng ngũ biểu trưng thanh toán thấp: gồm phông chữ cổ điển phương Tây 10 -A, khẩu súng trong bao da và túi vàng.
Chi tiết tỷ lệ thanh toán được biểu hiện trong bảng tổng hợp sau đây:

quy tắc thanh toán:

 • phần lớn tượng trưng được trả từ trái sang phải trên loại cược chọn từ khi guồng sắp bên trái nhất.
 • Vòng quay miễn phí và bonus thắng cược được cùng dồn vào chiếc thắng cược.
 • đông đảo chiến thắng được nhân lên số lần theo từng mẫu cược.
 • số đông giá trị thắng thực tế được diễn đạt bằng tiền xu.
 • Chỉ thắng lợi cao nhất được trả từng chiếc.
 • lúc thắng trên phổ biến cái trả thưởng, phần lớn số tiền thắng cược sẽ được bổ sung vào tổng số tiền thắng.
 • chiến thắng của vòng quay miễn phí được trao cho người chơi sau lúc vòng chơi chấm dứt.
 • Tổng thắng lợi của các vòng quay miễn phí trong lịch sử cất đa số chiến thắng của chu kỳ.
Kết luận

Bài viết trên đây chúng tôi đã tổng hợp những thông tin chi tiết về luật chơi và cách chơi Wild West Gold. Nhìn chung, có thể Tìm hiểu trò chơi này hơi đơn giản, nhiều cơ hội thắng lợi. Nếu như ko còn câu hỏi đừng chần chờ hãy nhanh tay tầm nã cập vào W88 và đăng ký account. Tại W88 chúng tôi còn có rất nhiều Slot game quyến rũ khác ngoài Wild West Gold chờ bạn khám phá và trải nghiệm!
 
Top