[Help] Khám Phá Trớt Những Đứa Trẻ Sở Hữu Làn Đa Màu Xanh Lục Bí Mật Từ Làng Woolpit

Vlinhskm1

Member
Trong cuốn Chronicum Anglicanum ("Biên niên sử nước Anh") của Ralph vùng Coggeshall và cuốn Historia rerum Anglicarum ("Lịch sử các vụ việc nước Anh") của nhà sử học William vùng Newburgh, có một câu chuyện ấn tượng trình diễn.# một sự kiện xảy ra tại làng Woolpit ở hạt Suffolk, tại một thời khắc nào đó vào thế kỷ 12, thời vua Stephen (1135-54) hoặc Vua Henry II (1154-1189), tùy phiên bản chọn dùng.
===>>> dương vật bị nấm
Tác giả Coggeshall kể rằng ông thường được nghe kể câu chuyện này từ De Calne, một người trong cuộc, trong khi nhà sử học William chia sẻ ông tin câu chuyện này do có "rất nhiều nhân chứng đáng tin".

Woolpit được đặt tên theo từ "wulf-pytt" trong tiếng Anh cổ, hay "wolf-pit" trong tiếng Anh đương đại, nghĩa là các hố sâu dùng bẫy sói. Truyện kể rằng vào một vụ mùa thu hoạch nọ, hai đứa trẻ bí mật, một nam một nữ, đã thình lình xuất hiện từ một trong những cái hố này.
===>>> dương vật bị nấm trắng
Chúng chừng như xuất hiện hư từ vô. Chúng nói một thứ ngôn ngữ khó hiểu, mặc y phục kỳ lạ, không ăn không uống, và sở hữu một làn da màu xanh lục. Có vẻ chúng không đến từ thế giới này.
===>>> bài thuốc chữa mẩn ngứa vùng kín
 
Top