[Help] Khám Phá Bất Thần Quách Đàn Bà Đẻ Con Hạng Hai Sau Giai Đoạn 35

Vlinhskm1

Member
Có nên sinh 2 con hay không? Rất nhiều bà mẹ vì tuổi tác mà lo ngại việc sinh con thứ hai. Theo một nghiên cứu mới nhất của Đại học Southern California, bộ não của phụ nữ sinh 2 con sẽ nhanh nhạy hơn bộ não của nữ giới sinh 1 con, trong khi đó bộ não của những nữ giới sinh con thứ hai sau 35 tuổi lại càng nhanh nhạy.
===>>> dương vật sưng đỏ
The Paper đưa tin các nhà nghiên cứu tuyển 830 phụ nữ luống tuổi, để họ tham gia vào một loạt các xét nghiệm, bao gồm đọc, nhớ danh sách từ, kể lại tình tiết của những câu chuyện.

Kết quả cho thấy năng lực tư duy logic và năng lực giải quyết các vấn đề của phụ nữ sinh con đầu lòng sau 24 tuổi tốt hơn những nữ giới sinh con sớm hơn; những nữ giới sinh con rốt cục sau 35 tuổi lại có năng lực nhận thức và khả năng nhớ tốt nhất và nữ giới sinh 2 em bé nhanh nhạy hơn phụ nữ sinh 1 em bé.

nữ giới sau 35 tuổi sinh con thứ hai có khả năng nhận thức và tư duy tốt nhất.
đàn bà sau 35 tuổi sinh con thứ hai có khả năng nhận thức và tư duy tốt nhất.
===>>> bệnh dương vật bị sưng và loét
Trong một bài nghiên cứu trên The Journal of the American Geriatrics, chuyên gia cho rằng nguyên cớ liên hệ đến vấn đề này có thể do sự thay đổi mạnh mẽ của hormone khi mang thai, từ đó tác động đến thành phần hóa học và công năng của bộ não. Một số chuyên gia cho rằng kết quả đổi thay của bộ não do mang thai có thể sẽ kéo dài suốt cả cuộc đời.

Ngoài ra, một nghiên cứu mới của Đại học Warwick cho thấy nữ giới thiếu Vitamin B12 trong thời đoạn mang thai có thể làm tăng nguy cơ mắc tiểu đường của con trong tương lai.
===>>> dương vật sưng đỏ
Trước đây có nghiên cứu chỉ ra rằng những nữ giới mang thai thiếu Vitamin B12 thì chỉ số BMI tăng cao, khiến đứa trẻ sẽ nhẹ cân và lượng cholesterol tăng cao. Những đứa trẻ này cũng có khả năng xuất hiện tình trạng kháng insulin từ khi còn nhỏ.

Chuyên gia nghiên cứu của Đại học Warwick phát hiện những đứa trẻ được sinh ra bởi bà mẹ thiếu Vitamin B12 thì mức leptin trong thân thể cao hơn thông thường.

Phát hiện của các nhà khoa học sẽ chỉ dẫn đàn bà mang thai thay đổi chế độ ăn uống để bổ sung các loại Vitamin cấp thiết.
Phát hiện của các nhà khoa học sẽ chỉ dẫn đàn bà mang thai thay đổi chế độ ăn uống để bổ sung các loại Vitamin cấp thiết.

Leptin là 1 hormone quan yếu nhất do chất béo sinh ra và kiểm soát sự thảo luận chất, sự thèm ăn và năng lượng tiêu hao.

Mức leptin cao hơn con trẻ bình thường cho thấy rằng thiếu hụt vitamin B12 từ người mẹ làm suy yếu các gene leptin.

Press Trust Of India dẫn lời các nhà nghiên cứu nói rằng vitamin B12 chỉ được tìm thấy trong thực phẩm thịt, và hy vọng rằng phát hiện của họ sẽ hướng dẫn phụ nữ mang thai thay đổi chế độ ăn uống để bổ sung các loại Vitamin cần thiết.
 
Top