Huyết Tương Người Trẻ Giúp Chống Lão Hóa

Vlinhskm1

Member
Theo tạp chí khoa học New Scientist, tại Hội nghị các ngành khoa học tâm thần tổ chức ở San Diego, Mỹ, các nhà nghiên cứu ở công ty Alkahest đã miêu tả về kết quả một công trình nghiên cứu và thử nghiệm của họ, theo đó huyết tương của những người trẻ có thể giúp trẻ hóa chuột, cải thiện trí nhớ, những khả năng tư duy và hoạt động thể chất của chuột già.
===>>>http://ngoinhamouoc2017.blogspot.com/2017/03/can-bep-sang-trong-cung-tong-mau-en.html
Các nhà khoa học đã lấy mẫu máu của những thanh niên tự nguyện ở độ tuổi 18 và tiếp một cách có hệ thống huyết tương vào cơ thể của những con chuột 12 tháng tuổi, độ tuổi này ở những con chuột thử nghiệm tương đương với độ tuổi 50 ở người.

Huyết tương người trẻ có thể giúp tái sinh các tế bào tâm thần, giúp trẻ hóa não, duy trì trí tưởng.
Huyết tương người trẻ có thể giúp tái sinh các tế bào tâm thần, giúp trẻ hóa não, duy trì trí tưởng.

Ở độ tuổi 12 tháng thì chuột đã bắt đầu có những dấu hiệu lão hóa, vận động chậm chạp, thực hành những bài test kém đi. Huyết tương người được tiếp cho chuột 2 lần trong tuần. Sau 3 tuần, quan sát chuột, các nhà khoa học nhận thấy về một số dấu hiệu, chuột dự thí điểm chỉ tương đương những con 3 tháng tuổi.
===>>> http://ngoinhamouoc2017.blogspot.com/2017/03/lam-sao-e-chon-uoc-loai-gach-op-tuong.html
Ngoài những cải thiện nói trên, các nhà khoa học còn nhận thấy rằng sự tái sinh tâm thần được đẩy nhanh, tức là xuất hiện các tế bào thần kinh mới.

Nhà nghiên cứu Sakura Minami, tác giả công trình, giải thích rằng huyết tương người trẻ có thể giúp tái sinh các tế bào thần kinh, giúp trẻ hóa não, duy trì trí nhớ. Còn nhà nghiên cứu Victoria Bolotina ở Đại học Boston tin rằng máu của những người trẻ phải có một thứ gì đó quan trọng trong thành phần giúp những con chuột già trẻ hóa.

Nhóm nghiên cứu sau đó soát não của những con chuột được điều trị huyết tương và không được điều trị. Họ từng những làm mối về sự ra đời của các tế bào tâm thần mới trong vùng hippocampus được coi là quan trọng cho trí tưởng và học tập. kiên cố, ở những con chuột được điều trị huyết tương của người trẻ đã tạo ra nhiều tế bào mới trong não.
===>>> http://ngoinhamouoc2017.blogspot.com/2017/03/nam-2017-nen-chon-mau-ban-nao.html
Các nhà nghiên cứu khẳng định rằng điều trị huyết tương người trẻ có thể làm tăng sinh tế bào thần kinh mới và hy vọng ứng dụng phát hiện này để chống lão hóa cho người già.
 

tungha321

New Member
huyết thanh chống lão hóa da hiện nay cũng được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn để tránh trường hợp da bị lão hóa về sau
 
Top