[Help] Hà Nội Sẽ Nhiều Trọng Điểm Cứu Hỏa Khẩn Bởi Vì Áo Đầu Tư

Vlinhskm1

Member
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã hoan nghênh thiện ý của Đại sứ Cộng hòa Áo về việc đầu tư xây dựng trọng điểm cứu hỏa khẩn cấp tại Việt Nam.

Cảnh sát PCCC đang dập lửa tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông vào ngày 1/11.
Cảnh sát PCCC đang dập lửa tại quán karaoke trên phố Trần Thái Tông vào ngày 1/11.
===>>> ngứa bao quy đầu sau khi quan hệ
Theo Đại sứ Thomas Loidl, trong số các Cty của Cộng hòa Áo đang hoạt động tại Việt Nam, Frequentis AG là Cty hàng đầu đã thực hành thành công Dự án "trọng tâm cứu hỏa khẩn cấp tại Việt Nam" - (FDC - Việt Nam thời đoạn I), với Cục Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu hộ cứu nạn (PCCC) - Bộ Công an. Hiện Frequentis AG đang cùng Cục PCCC phát triển tuổi II của dự án này. Giám đốc phát triển khu vực Châu Á của Cty Frequentis AG - ông Martin Fush - cũng khẳng định: Với sự tương trợ của Đại sứ, Frequentis AG sẽ đạt được những thông qua cấp thiết từ Chính phủ Áo về tài chính để thực hành dự án này.
===>>> thuốc bôi viêm da bao quy đầu
Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung khẳng định, ông rất quan tâm đến vấn đề này và TP.Hà Nội sẵn sàng tạo mọi điều kiện cho các nhà đầu tư của Áo vào Việt Nam cũng như thủ đô Hà Nội. Chủ tịch UBND TP.Hà Nội Nguyễn Đức Chung cũng giao các sở ngành hệ trọng, kết hợp với doanh nghiệp của Áo bàn thảo, đàm luận khai triển các nội dung mà hai bên đã bàn luận.
===>>> thuốc điều trị nấm bao quy đầu
 
Top