GM IPT cho tôi hỏi bao giờ sever online trở lại

huankhue

New Member
đến ngày hôm nay đã là bao nhiều ngày off của ipt rồi GM cho tôi cùng các game thủ khác cùng biết bao giờ thi IPT online trở lại tôi cùng các game thủ khác đang chờ đợi và kì vọng vào IPT rất nhiều trong các PT


account : pikeman
tên nhân vật : 1992
level 103
 

huankhue

New Member
ông lại bắt đầu chém rồi đấy tôi nghe thấy đồn đại nhiều về chuyện này mà trả biết cái nào đúng
 

keansfly

New Member
Ckờ đi..sắp có ptv mới ra..đua t0p tiếp thôi 92 ơi =))...cầy ptv mới lại lập cái clan same :X
 

songkiem

New Member
ipt da vjnh vjen ra dj dung cho doj j nua. Thog tjn moj nhat la 1 sever moj se ra doj. T.tjn dung 99@. May bac 1992 theend cay laj tu dau nhe!
 
người ta nói đúng rồi đấy :) mình chơi 2 nick 10x còn chưa kêu gì :( .. Nhưng ko sao.... Mặc kệ chơi lai thì tốp lại =D
 

rongcodoc13

New Member
off IPT và xây dựng lại 1 hệ thống mới

Cày lại từ đầu. Cầu mong cho sv đừng có sập với lag là đc rồi
 

cauamnhox

Member
Chơi lại thì đơn giản thôi nhưng vấn đề chủ yếu ở đây là sv mới sẽ như thế nào??? Nếu giống như trước thì làm các gamer dễ nản lắm , tiếp đến là duy trì được lâu không??? dola item không??? bắt đầu star là lv 90 hay lv 1???. Còn bỏ tâm huyết ra để train lại từ lv1 mà vẫn được vui sv như ptv thì đơn giản và không tiếc đâu. Cái nữa là sv mới cho hỏi là đến ngày bao nhiêu ra vậy mấy br :)
 

khanhpt87

New Member
Hy vọng Gm lắng nghe và hiểu những ý kiến này của người chơi...
1.Sever ổn định,đặc biệt không còn tình trạng backup item+%...
2.xp chậm chút...
3.Item hiếm
4.Không donate item mà chỉ nên donate phụ kiện trợ giúp người train,tao kinh phí hoạt động sever
...chỉ cần đc như vậy bảo đảm game sẽ phát triển tốt...^.^
 

shadowbkt

New Member
nói chung cày lại cũng ko sao vì dù gì sv cũ vẫn chưa thương mại hóa (donate đó) nên coi như là test cũng ko sao . ae vẫn ủng hộ các bạn , chỉ cần ko như chỗ nào đó thu tiền xong xù là đc .
ý kiến của mình thì xp thế nào cũng đc , đã nếm trải cảm giác ptv x 1 rồi thì chậm mấy cũng cân đc tất . cái chủ yếu là phải hết bug hết lag và nhất là ko hack bot .
thêm 1 điều nữa , lần này các bạn chỉ cần tập trung vào phát triển game , ko cần phải dây dưa với 1 số sv rr # , chính chất lượng sẽ lôi kéo người chơi . kể cả khi bị khiêu khích thì chỉ cần tập trung bảo mật là đủ , trả đũa cũng chẳng đi đến đâu . đây ko phải là chiến tranh 54-75 mà đòi thống nhất 2 miền , cứ như nam bắc Hàn ấy , 50 năm nữa ( :after_boom: ) sẽ biết đâu nơi đâu là thiên đường .
 

lybang000

New Member
Chuyen cung hoi la, chac vn lam viec co khac :). Thuong thi moi ra cai gi moi , chuan bi ra mat thi nguoi ta quang cao ram ro. Con o day thi lai khong dam thong bao hmmmmm. Mot khi mo server thi phai chap nhan hacker , truoc sau no cung tan cong, dau can phai tranh ne lau the. Con fix hack thi dau phai mot hoac 2 ngay co khi vai thang van chua fix , Van de o day minh thay IPT hinh nhu lam viec hoi kin dao. Quang cao ram ro len di may bac :)
 

Cravendz

New Member
chính xác. bác lybang nói chính xác. có chơi có chịu. phải có hacker để Gm fix hack mới nâng cao chuyên môn đc. còn ko fix đc thì phải theo quy luật của tự nhiên thôi. ko trốn tránh đc đâu.
kể cả ko fix đc hack nhưng cũng có thể tuần tra liên tục mà hạn chế tối đa.
như rpt nó vẫn có hacker bình thường và nó cũng ko fix đc. sao ser của nó vẫn ổn định.
qua bên rpt các bác chỉ cần ho nhẹ 1 cái là no banel sạch. từ IP, Id... nó ko cần thiết. chính vì cách làm việc của nó thế mà giờ nó có lượng gamer lớn nhất sao với các Pt khác.
Gm nên dành thơi gian qua cac forum khách học cách làm việc của 1 số Gm bên đó như Upt MID, rpt Sandurr v.v...
 

Huyentoanpro

<font color="#088A08"><b>Vẫn mãi yêu em</b></font>
Có điểm hẹn nhỡ may chưa hoàn thành thì sao?. Cứ chờ đợi,trong lúc chờ mọi người có thể qua renewal pt, born pt hay sun pt mà chơi có sao đâu
 
Top