Dấu Chân Khủng Long Tợp Giết Trên Bãi Biển Australia

Vlinhskm1

Member
Một du khách tìm thấy dấu chân khủng long 130 triệu năm tuổi trong lúc đi dạo trên bờ biển Cable, Australia.
===>>> bị ngứa dương vật là bệnh gì
Du khách Bindi Lee Porth tìm thấy dấu chân khủng long 130 triệu năm tuổi ở bãi biển Cable, thị trấn Broome, miền Tây Australia, Nature World News hôm 9/9 đưa tin.

Trong lúc nhặt vỏ sò trên bờ biển, Porth cảm thấy có vết lõm dưới chân. Sau khi gạt bỏ lớp cát, cô tìm thấy dấu tích loài khủng long. "Nó đẹp và giống như dấu chân chim", Porth nhận xét.

Dấu chân khủng long 130 triệu năm tuổi trên bãi biển Cable, Australia.
Dấu chân khủng long 130 triệu năm tuổi trên bãi biển Cable, Australia. (Ảnh: Sophia O'Rourke).

Dù nhiều lần đi dạo trên biển nhưng đây là lần trước tiên cô thấy dấu chân khủng long. "Tôi rất sửng sốt. Có thể kết nối với vết tích từ hàng triệu năm trước là một điều tuyệt vời", Porth trả lời ABC.
===>>> dương vật bị ngứa và hôi
"Dấu chân ba ngón có thể là của loài khủng long ăn thịt Megasauropus Broomensis. Đây là loài đặc trưng chỉ có ở bán đảo Dampier", tấn sĩ Salisbury, nhà cổ sinh học, giảng viên lâu năm trường Đại học Queensland, Australia, cho biết.

Sau khi đo kích tấc dấu chân, tiến sĩ Salisbury nhận định nó có phần hông cao khoảng 1,5–1,8m. Ông cho đây là một phát hiện thúc. "Điều đặc biệt của thị trấn Broome và bờ biển ở đây là du khách có thể vừa đi dạo vừa khám phá những dấu tích như thế này", Salisbury cho biết.
===>>> dương vật bị ngứa và sưng
Trên bán đảo Dampier có rất nhiều dấu chân của các loài khủng long thuộc kỷ Phấn trắng như khủng long ăn thịt, khủng long chân thằn lằn, khủng long ăn cỏ và nhiều loài khác. Đây là vùng độc nhất ở Australia có dấu vết khủng long.
 
Top