đại từ đại bi share free bản hack bất tử PTV đây

lehongson90

New Member
Mình không biết vì sao Admin lại cho bạn +4 exp vì share bản hack. Hack hiện giờ đang là 1 tệ nạn của ptv và chắc rằng những game thủ chân chính không ai muốn cả?. Nhìn vào bạn mình nghĩ chắc bạn giỏi IT lắm và rất vui nếu được kết bạn học hỏi với bạn. Nhưng thay vì tạo ra những cái bổ ích thì bạn lại làm ra những cái 0 tốt gây xấu tới cộng đồng game.
Bạn nên cất đi thì hơn. Rất vui được gặp
 

torozoro

New Member
Trả lời: đại từ đại bi share free bản hack bất tử PTV đây

giờ nhân vật tui reset bam yes rồi mà nó vẫn hiện lên cái no, vậy là tui bấm wài giờ con tui ko vào đc nữa có cách nào lấy lại ko :(
 

heavenhall

New Member
híc,sao mình làm đúng theo hướng dẫn òi mà khi click vào mấy cái kia nó vẫn ko xanh nhỉ??(click chọn mana,mau,stm ấy mà)
 

handoi

New Member
Các ông vào diễn đàn không chịu đọc kĩ hướng dẫn hình ảnh đầy đủ thế mà còn không hack được mà công nhận từ ngày public forums bên này và game thủ vui ghê :))
 

nhanlon

New Member
ko cai dc anh oi xem lai cai mo cai mp-hp-stm thi chi thay hpvoimp thoi stm ko thay j` vao quoai danh die nhu thuong
 

qanh89hp

New Member
sao tui down cái link về mà nó ko hiện ra chương trình vậy pác kinkara ơi
.

[====> Post Complement <====]

.
nếu pác kinkara co thời gian thì gửi cho em cái hack bất tử qua email ho em nha : Qanh89hp@yahoo.com thanks pác nhiều
 

grandish

New Member
Hình như các bác chưa tắt các trình quét virus thì phải (vd: antivirus --> các pác nên Disable đi) sau khi tắt thì giải nén lại thì sẽ chạy được thôi !1 (Do các trình quét sẽ xóa mất File nên ko chạy được.) ...........tự sướng đeee...!! (1 ngày 7x và còn hơn thế nữa :sonnb_ech04:)
 

batbai1

New Member
kinkara ui ban co the copy vao 1 fine cho anh em de xai 1 ty ko chu moi noi 1 mieng ghep vao nhieu thang ga` may tinh nhu em chang biet duong nao ma zip lai het
 
Top