[Help] Động Gắt Gao Kéo Đáy Biển Lên Cao 2m Ở New Zealand

Vlinhskm1

Member
Các nhà khoa học New Zealand khẳng định chưa bao giờ chứng kiến hiện tượng khác thường này.
Những bức hình chụp ở bờ biển phía bắc Kaikoura, ít ngày sau thảm họa địa chấn 7,8 độ Richter đã cho thấy chừng độ tàn phá khủng khiếp của tự nhiên. Đáy biển ở đảo Nam đã bị địa chấn kéo lên cao 2m và lộ rõ từng mảng kiến tạo bên dưới.
===>>> quan hệ xong bị ngứa vùng kín
Các nhà khoa học địa chất dìm chưa bao giờ thấy hiện tượng này xảy ra. Ngày 17/11, vùng trung tâm New Zealand có mưa lớn và gió mạnh chỉ ít hôm sau khi địa chấn quét qua. ít ra 2 người chết sau thảm họa tự nhiên này.

Ảnh vệ tinh của Đơn vị Tư vấn và Môi trường Tonkin cho thấy đáy biển bị nhấc lên cao và trồi lên khỏi mặt nước. Tảng đá bám đầy hàu, hà và rong biển giờ lộ rõ. Tôm hùm, bào ngư sống ở tầng đáy cũng bị hất lên bờ. thảy khu vực có màu tím lạ lùng.
===>>> bao quy đầu sưng mọng nước
Anna Redmond, một cư dân bản địa san sẻ những bức hình này lên Facebook và cho thấy sự tàn phá khủng khiếp của tự nhiên. tất sinh vật biển bị đẩy lên bờ đều không thể sống sót.
Nhà địa chất biển Joshu Mountjoy nói: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hiện tượng này sau động đất. Đó là một sự đứt gãy rất phức tạp". Joshu cho rằng địa chấn đã đẩy đáy biển lên theo chiều thẳng đứng. Joshu nói phải mất một thời gian để đáy biển nhô cao sụt vào vị trí cũ.
===>>> bị ngứa phía ngoài vùng kín
 
Top