Cụ Bà 117 Giai Đoạn Sống Thọ Nhờ Cậy Tạo Vật Trứng Sống

Vlinhskm1

Member
Cụ bà người Italy sống thọ nhất thế giới, Emma Morano, vừa kỷ niệm sinh nhật lần thứ 117 tại thành phố Verbania vào hôm 29/11. Cụ tiết lậu thường ăn trứng sống mỗi ngày.

Cụ bà Morando đón sinh nhật lần thứ 117 tại nhà riêng cùng với hai cô cháu gái, hai người chăm chút và thầy thuốc riêng của mình, AP đưa tin.
===>>> da bao quy đầu nổi mụn trắng
Cụ bà được cho là người duy nhất sinh ra từ thế kỷ 19 còn sống trên thế giới. Cụ Morano sống một mình sau khi chia tay với người chồng bạo lực vào năm 1938.

Trong một cuộc phỏng vấn hồi năm ngoái, cụ bà giảng giải bí quyết sống thọ của mình là do chế độ ăn uống khác thường với 3 quả trứng sống mỗi ngày trong hàng chục năm qua. Đến nay, bà chỉ ăn hai quả và 150 gram thịt bò sống sau một lần thiếu máu.

Cụ bà lớn tuổi nhất thế giới đón sinh nhật lần thứ 117 tại nhà riêng ở tỉnh thành Verbania, Italy, hôm 29/11.
Cụ bà lớn tuổi nhất thế giới đón sinh nhật lần thứ 117 tại nhà riêng ở thị thành Verbania, Italy, hôm 29/11. (Ảnh: Reuters).

Cũng trong ngày đặc biệt này, người nữ giới lớn tuổi nhất thế giới nhận được lời chúc hạ của tổng thống Italy với hy vọng bà tiếp chuyện sống khỏe và thư thái. Cụ bà cũng xuất hiện trên sóng trực tiếp của kênh truyền hình nhà nước trong ngày hôm 29/11.
===>>> nổi mụn ở da bao quy đầu
"Tôi rất vui khi bước sang tuổi 117", bà nói. "Tôi hy vọng là mình không phải cắt bánh", cụ bà hóm hỉnh sau khi thổi tắt nến trên bánh sinh nhật.

Carlo Bava, thầy thuốc riêng của cụ Morano, cho biết khi còn trẻ, mọi người đều nói cụ ốm yếu nhưng cụ vẫn sống thọ đến tuổi này.

Các nhà khoa học đang nghiên cứu trường hợp của cụ bà Morano và một số ít công dân Italy sống thọ trên 105 tuổi. thầy thuốc Bava cho rằng của cụ bà Morano sống lâu là do cấu trúc gene và quan điểm sống hăng hái.

Người chị em của cụ Morano cũng được thầy thuốc Bava săn sóc tận tình nhưng đã chết thật ở tuổi 97.
==>>> nổi mụn ở da bao quy đầu
Chiều cùng ngày, sau giấc ngủ ngắn, cụ bà lại đón một bữa tiệc sinh nhật khác với sự tham dự của thị trưởng thành phố.
 
Top