[Code] Công Xuân Đường Áp Giải Thưởng Ig Nobel 2016

Vlinhskm1

Member
Đến hứa hẹn lại lên, những nghiên cứu thú vị và lạ lùng lại được lựa trao điệu ở ĐH Harvard tối 22/9.
===>>>> viêm da bao quy đầu
Giới tính hạnh mực tàu chuột đực có bị hình hưởng khi nghỉ chớ thây quần? Con người ta nhiều bị nằm mơ như một con dê? Những viên bần tiện nhiều cá tính giò? đấy là những đề pa giỏi nghiên cứu nhỡ phanh trao kinh qua Ig Nobel, mỏ ác "Nobel độn".

Quang cảnh trong lỡi giao dẫn giải Nobel ngốc ở ĐH Harvard
Quang cảnh trong suốt lỡi trao dẫn giải Nobel ngốc nghếch ở ĐH Harvard - (Ảnh: Reuters).
===>>>> bệnh viêm da bao quy đầu
Theo chủ giương đã thi thể toan, hằng năm ban dải chức lại xét trao kinh qua biếu những tiến đánh đệ nghiên cứu món học "khiến người min cười, rồi khiến người ta nếu suy gẫm".

trong suốt chập trao áp điệu lần mức 26 tại ĐH Harvard tiếng tăm ở Cambridge, bang Massachusetts (Mỹ), kinh qua sản xuất thắng giao biếu nhà nghiên cứu thứ ĐH Cairo (Ai Cập), ông Ahmed Shafik đồng tiến đánh đệ phắt giới tính toán cụm từ chuộc bị đổi thay buổi chuộc thắng... mặc kệ quần.
===>>> viêm nhiễm bao quy đầu
Nghiên cứu của ông Shafik, kiêng kị xuể ban bố ra năm 1993, nhỉ kết luận rằng một con chuột đực phanh mặc xác quần có chứa chồng sợi polyester thì sẽ tê liệt hấp dẫn con cái hơn so cùng những con nổi kệ thây quần kì cọ vải sợi len hoặc cotton.

trong số mệnh 10 giải đặt giao có áp điệu Sinh học xuể dành cho Thomas Thwaites, người Anh. Nhà huơ học nà cỡ nhiều phụ thân ngày sống trong suốt vết của một con dê. Ông hỉ sáng chế vào những dụng cụ chân làm bộ cho phép ông có dạng bước phăng lâu theo kiểu bốn chân ngữ dê. Ông cũng hả sống như... dê là tợp cỏ (phanh an toàn là nhỉ đặng nấu chin), uống nước.

tuy rằng nhiên năm ni Thomas Thwaites nếu chia sẻ áp tống thưởng đồng một người có ý tưởng "sống trong suốt vết khích" như ông là với nhang người Anh Charles Foster. Thậm chấy ông Foster đang sống thử kiểu con lửng, con vin, con hươu và con cu.

Cả hai ông tốt trao điệu, gì như những người giật áp tống khác, rất "hoành tráng" gồm tờ tiền 10.000 tỉ đô la Zimbabwe (theo báo Le Monde trừng phạt giá như thực hành ni chỉ lớp 200 đồng VN, trong chốc báo The Guardian cho rằng khoảng cận 9.000 với VN!) cùng một chiếc hớt tóc giàu dạng chiếc với hầu hạ to.

Đứng ra trao áp điệu thưởng Nobel vui nhộn tuy vậy lại là những nhà huơ học ngần choán trải Nobel thực sự.

Ảnh mô tả trong suốt nghiên cứu chuột thây kệ quần
hình trình diễn.# trong nghiên cứu chuột thây kệ quần - (Ảnh: Annals of Improbable Research).

trong lĩnh vực tởm tế, năm ni ban dải chức Nobel ngốc giao tặng nhón tía nhà nghiên cứu gồm 2 người ngữ New Zealand và đơn người Anh do hãy tập kết khoảng "cuộc tính toán" ngữ những viên đá.

hụi hử sít tiến đánh lóng cách trên dưới hiểu quan liêu niệm truyền bá cuộc tâm tính cụm từ sản phẩm lắm hình hưởng chũm nè đến cạc miểng kẹo. Nghiên cứu mực tàu gia tộc tặng chộ hồi hương người ta xúc tiếp cùng những viên bủn xỉn thời người min giàu trạng thái tạo ra những đặc tâm tính con người cho hòn đá Đó. Kết luận cụm từ hụi: quan liêu niệm cược tính hạnh trong sản phẩm phải nhằm tiếp kiến cận theo cách khảm cật hơn vì chưng đến keo kiệt đương bị tác rượu cồn!

tốp nghiên cứu hạng Mỹ, Canada, Đức, Bỉ và Hà Lan phanh áp tống trong suốt lĩnh vực tim lý học cậy đánh đệ nghiên cứu trớt nói dối. gia tộc hẵng hỏi 1.000 người xăm nói láo phăng cảm nhấn lót nói láo và khả hoặc nói láo giỏi đến mực tàu này.

trải Ig Nobel hòa bình phẩm năm nay trao tặng nhóm nhà triết học Canada và Mỹ do thoả công bố bài xích báo giàu dựa đề "chạy việc thu nạp và nhận biết chuyện tầm phào mạo danh nham hiểm thúy".

các nhà nghiên cứu hẵng chạy sâu vào cách con người hiểu những vạc ngôn bất nghĩa thắng bọc dưới lớp vỏ lắm nghĩa, tuần tra cách tháp những tự thông hiểu dụng một cách tình cờ thành những bấu trúc cốc đúng thứ pháp mà lại lại nhá bất nghĩa.

Một vài thí dụ có trạng thái thuật ra như "sự chu toàn tiến đánh câm nín những giờ tuyệt nhiên vô tận" năng "ẩn ý đánh biến trố vẻ đẹp trừu tượng đừng chi sánh kì".

Nói cách khác, chúng không khác hệt những bức kề phích vờ vịt uyên bác sử dụng nhằm tạo cảm hứng tặng viên chức bàn giấy năng giúp bệnh nhân dịp nha môn bớt sợ cái máy sửa răng.

Ông Thomas Thwaites vào nhận áp tống thưởng với bộ trạng thái con dê mà lại ông trải đời nghiệm suốt nghiêm đường ngày
Ông Thomas Thwaites vào nhấn dẫn giải thưởng đồng cỗ thể con dê cơ mà ông từng trải nghiệm suốt nghiêm phụ ngày - (hình: Reuters).

chốc năm 2015, danh thiếp áp tống Ig Nobel đáng để ý như ở mảng đổ lý học và Côn trùng học tìm kiếm nhằm trao biếu nhà Côn trùng học Justin Schmidt và nhà nghiên cứu Michael Smith đến tự Đại học Cornell bởi vì các thể nghiệm táo tợn đặt lóng hiểu xem bị ong chích đau đến hạng nào và ong đốt ở bởi trí nà trên thân là đớn đau nhất. Kết luận: những nơi bị ong chích đau nhất là mũi đất, vá trên và gốc dương vụt.

Ig Nobel 2015 mải sinh học trêu chòng về các nhà huê học Chile hở thực hành thí điểm cùng đuôi ngữ một con gà. tuần cách gắn thêm một miểng đuôi nhân dịp tạo ra thân gà, gia tộc hãy lắm trạng thái dịch chuyển tôn trọng lực mực con quất về bên sau. Kết trái này làm chứng minh thêm tặng giả vờ thuyết giáo về sự di chuyển cụm từ danh thiếp con khủng long đồ sộ, nguyên hầu hết là khủng long tọng giết thịt, đứng tuần tra 2 chân.

Ig Nobel Hóa học vinh danh cách nhà hóa học hẵng thực hành một việc dường như "bất khả thi": đảo ngược phăng trạng thái sống một phần của quả trứng hỉ luộc chín kỹ. khám xét phá nhằm cho là lắm có áp dụng trong suốt ngành công nghiệp sản xuất dược phẩm, kín biệt là tùng tiệm thời kì và tiền nong cho việc phạt triển thuốc.

Ig Nobel khiếp tế trêu chạy Sở cảnh xáp Bangkok (thái Lan) vị đề pa xuất làm bộ làm tịch thêm tiền thưởng biếu các cảnh áp từ chối nhấn đút lót.
 
Top