[Help] Chó Chờ Trước Cửa Bệnh Vịn Chốn Chủ Mệnh Chung Từ Bỏ 8 Tháng Trước

Vlinhskm1

Member
Một con chó ở Brazil kiên trì đứng chờ phía trước cổng bệnh viện, nơi chủ nhân của nó mất 8 tháng trước.

Oddity Central hôm 9/8 đưa tin, con chó đen tên Negao đã chờ suốt 8 tháng bên ngoài bệnh viện Ruth Cardoso thuộc bang Santa Catarina, Brazil.

Cuối năm ngoái, người đàn ông vô gia cư, chủ của con chó, được đưa vào bệnh viện do ngất xỉu trên đường. Khi người chủ được đưa đến bệnh viện, Negao chạy theo xe cứu thương và đứng ngoài cổng dõi theo chủ nhân được đẩy vào trong. Tuy nhiên, các bác sĩ chẩn đoán người này bị nhiễm trùng nặng và ông tạ thế tại bệnh viện sau đó ít ngày.
===>>> chữa bệnh trĩ theo cách dân gian
Chó Negao chờ chủ trước cổng bệnh viện.
Chó Negao chờ chủ trước cổng bệnh viện. (Ảnh: RBS TV).

Lúc đó, Negao vẫn kiên trì chờ người chủ quay trở lại mà không biết ông đã từ trần và chẳng thể gặp nó. trong 8 tháng, con chó không bao giờ đi quá xa cánh cổng bệnh viện, nơi nó nhìn thấy người chủ lần cuối cùng. Mỗi khi có xe cứu thương đưa bệnh nhân đến, Negao lại dỏng tai lắng tai và đi sát theo sau để xem chiếc xe có chở chủ nó hay không.

Sự hiện diện của Negao nhanh chóng khiến nhân viên bệnh viện để ý. Sau khi biết câu chuyện về con chó, họ thay phiên nhau mang thức ăn và nước uống cho nó, song song tìm chỗ trú cho con vật. Ấn tượng trước lòng sát của Negao, hai gia đình đến xin nhận nuôi nó. Nhưng Negao đã tìm cách trốn khỏi nhà họ và quay lại bệnh viện đấu chờ đợi.
==>>> cách dân gian chữa bệnh trĩ
viên chức ở bệnh viện không tìm người nhận nuôi con chó nữa mà kết hợp với một tổ chức bảo vệ động vật địa phương để coi ngó Negao cho đến khi nó sẵn sàng rời đi. Một bác sĩ thú y được giao nhiệm vụ kiểm tra sức khỏe con chó và bệnh viện cũng cử người dắt nó đi dạo ngay.

"Con chó sẽ ở cùng chúng tôi cho đến khi nó quyết định muốn rời đi hay ở lại", Giselle Bianchi, giám đốc bệnh viện, cho biết. "Nếu nó vẫn ở đây, chúng tôi sẽ mang đến cho nó sự quan tâm, hơi ấm và tình mà nó cần".
===>>>> cách chữa bệnh trĩ ngoại bằng dân gian
 
Top