Cấu Trúc Gì Búp U Nga Đằng Trong Suốt Kim Trường Đoản Cú Ghép Maya

Vlinhskm1

Member
Các chuyên gia vừa tìm thấy kim tự tháp thứ ba cao 10 m bên trong kim tự tháp Kukulkan của người Maya, nằm tại bang Yucatán, Mexico.

Các nhà khảo cổ học vừa phát hiện cấu trúc thứ ba trong lòng kim tự tháp Kukulkan ở Chichen Itza, khu di tích khảo cổ của người Maya tại bang Yucatán, Mexico, Guardian hôm 17/11 đưa tin.

Kim tự tháp nhỏ nhất cao 10m, nằm bên trong hai kim tự tháp lớn hơn có chiều cao lần lượt là 20m và 30m.
===>>> dương vật mọc mụn trứng cá
"Nó giống loại búp bê Matryoshka của Nga, mỗi con lớn bao bọc một con nhỏ hơn bên trong", René Chávez Seguro, chuyên gia địa vật lý, người đảm đương dự án, nhận xét.

Phát hiện này cho thấy kim tự tháp Kukulkan, còn gọi là El Castillo, được xây dựng trong ba giai đoạn khác nhau. Theo các kỹ sư và nhà nhân chủng học, kim tự tháp nhỏ nhất xây dựng trong khoảng năm 550-800, trong khi hai cấu trúc còn lại xây dựng trong các khoảng năm 800-1.000 và 1.050-1.300.
===>>> mọc mụn ở dương vật có sao không
"Các lớp cấu trúc được xây dựng chồng lên nhau vì nhiều lý do, có thể do công trình xuống cấp hoặc sự xuất hiện của người lãnh đạo mới", Denisse Argote, chuyên gia tại Viện Lịch sử và Nhân chủng học nhà nước, giải thích.

Theo ông, việc tìm thấy kim tự tháp mới sẽ cung cấp thêm thông tin về nền văn hóa ban sơ của người Maya, trước khi nó bị ảnh hưởng bởi cư dân đến từ trung tâm Mexico.
===>>> ngứa trong dương vật
 
Top