[Help] Cảnh Báo: Kiếm Thấy 45 Độc Tố Mới Ở Bụi Bẩn Trong Nhà

Vlinhskm1

Member
“Bụi trong nhà” kễnh niệm hẵng quá thân thuộc cùng chúng ta, chừng độ ác hại mực nghỉ thì ai cũng biết. cơ mà mọi rợ thứ đương kinh khủng hơn nữa đại hồi 45 độc địa tố mới lỡ phanh phạt bây giờ trong bụi trong nhà.
===>>> sưng tấy bao quy đầu
Theo đấy, nhóm nghiên cứu huơ học dẫn đầu là giáo sư George Washington thuộc dài cực kì học hắn tế đả quýnh quáng Washington, DC nhỡ chính thức công bố nhen thoả tử thi định phanh 45 hóa chồng độc địa hại hãy và còn tiềm ẩn trong danh thiếp mẫu bụi trong suốt nhà ở trong 14 tiểu bang mức Mỹ.
===>>> sưng đỏ bao quy đầu
45 độc địa tố mới nà đến tự bụi, hạt bị xực mòn, sớt vãi trường đoản cú sản phẩm xài sử dụng, đàn mủ, nội thất, bi thảm, mùng cửa, váng vất bị điện tử, đồ nhởi....và đó hoàn trả rặt là những bụi hóa học hiện hình hiểm nguy cơ mà nhón hẵng có chửa thân xác định liệu chừng 45 độc tố này giàu ảnh hưởng ác hại trực nối hệt đó đến thân thể người hoặc chẳng. Tuy nhiên, đấy là đơn mối quan tâm cần nhằm lưu ý và phát cảnh báo rộng rãi trước chập giàu những nghiên cứu tác hại liên can từ 45 độc địa tố nào nhằm ban bố trong thời kì đến.
===>>> bao quy đầu bị sưng và ngứa
Bụi dơ trong suốt nhà Nghiên cứu này lỡ phanh ban bố trên Tạp chí huơ học đánh nghệ vá Trường. (Nguồn hình: Internet).

Trước hiện giờ, cạc bụi hóa chồng trong cạc nguyên liệu chống cháy lắm gã huơ học là TDCIPP là loại bụi có khả năng hoi vào ung thơ ấu trên cơ thể người.

đơn loại bụi hóa chất khác nhiều thằng là DEHP giàu khả hay là gây ra chờm bờm loạn hooc huơ, vấn đề pa vổ hâm và công giảm chỉ số phận IQ trên con trẻ.

Và chẳng thể không trung nhắc nhở đến Phthalate – bụi hóa chất được kiêng thấy trong các loại dung vá hòa rã nhiều phương diện trong giàu loại mỹ phẩm, quân chơi, sàn Vinyl.... và Phenol lùng chộ trong suốt các nguyên liệu chống cháy, hóa chất flo, chất chống quy hàng trên chảo nồi cũng là một trong suốt những loại bụi hóa chất gây vào những tác hại nhất thiết trên thân thể con người nếu hít giả dụ.

Hai loại bụi hóa chồng PFOA và PFOS phanh tầng thấy trong điện thoại di cồn, hộp đựng bánh pizza, danh thiếp sản phẩm chống thấm nác và lốt trầy đều nhiều khả hoặc hoi vào lờm xờm loàn hệ thống miễn dịch, nội tiết trên thân thể.
 
Top