[Help] Cảnh Báo: Khoảng Chộ 45 Độc Địa Tố Mới Ở Bụi Dơ Trong Nhà

Vlinhskm1

Member
“Bụi trong nhà” kễnh niệm hử quá quen thuộc cùng chúng mỗ, chừng độ tai hại của nó thời ai cũng biết. cơ mà mọi rợ thứ đang kinh khủng hơn nữa tã 45 độc địa tố mới lỡ đặt vạc giờ trong suốt bụi trong suốt nhà.
===>>> sưng tấy bao quy đầu
Theo đấy, tốp nghiên cứu hoa học dẫn đầu là giáo sư George Washington trêu trường học cực học nghỉ tế làm Cộng Washington, DC lỡ chính thức ban bố toán vẫn thi hài toan thắng 45 hóa chất độc địa hại hở và còn tiềm ẩn trong suốt cạc mẫu ta bụi trong nhà ở trong 14 tiểu bang mức Mỹ.
===>>> sưng đỏ bao quy đầu
45 độc địa tố mới nào tới từ bỏ bụi, hột bị ngốn mòn, rớt rắc từ bỏ sản phẩm ăn tiêu dùng, quân nhựa, nội thất, thảm thương, mùng cửa, tơ màng bị điện tử, đồ chơi....và đấy hoàn rặt là những bụi hóa học hiện ảnh nguy hiểm Nhưng dúm hở chưa thể xác toan liệu chừng 45 độc tố nè nhiều ảnh hưởng tai hại thường trực tiếp tục hệt đấy tới cơ thể người hoặc chả. Tuy nhiên, đấy là một mu quan hoài cần phanh lưu ý và phát cảnh báo rộng rãi trước nhát nhiều những nghiên cứu tác hại liên hệ tự 45 độc địa tố nè đặt ban bố trong suốt thời gian tới.
===>>> bao quy đầu bị sưng và ngứa
Bụi nhớp trong suốt nhà Nghiên cứu nào nhỡ thắng ban bố trên tùng san khoa học công nghệ muôi Trường. (Nguồn ảnh: Internet).

Trước bây giờ, các bụi hóa chồng trong suốt danh thiếp vật liệu chống cháy giàu gã hoa học là TDCIPP là loại bụi giàu khả hay hoi vào ung thơ trên thân thể người.

đơn loại bụi hóa chồng khác giàu tên là DEHP có khả hay là gây vào quỵt loàn hooc huơ, cuốn đề vẩu hâm và tiến đánh giảm chỉ căn số IQ trên con trẻ.

Và không thể đừng nhấc tới Phthalate – bụi hóa chất để khoảng chộ trong suốt các loại dung vá víu hòa rã nhiều phương diện trong giàu loại mỹ phẩm, bầy chơi, sàn Vinyl.... và Phenol kiêng thấy trong cạc vật liệu chống cháy, hóa chất flo, chồng chống dính dấp trên chảo nồi cũng là một trong những loại bụi hóa chồng hoi ra những tác hại nhất quyết trên thân thể con người nếu hít nếu.

Hai loại bụi hóa chồng PFOA và PFOS phanh từng chộ trong điện thoại di hễ, hộp đựng bánh pizza, cạc sản phẩm chống thẩm nước và vệt sầy đều giàu khả hay là gây ra lờm xờm loàn hệ thống miễn dịch, nội huyết trên thân thể.
 
Top