Cảnh Báo Hiểm Nguy Với Quân Chơi Hột Mủ Nở Trung Quốc

Vlinhskm1

Member
Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa vừa phát đi cảnh báo về đồ chơi hạt nhựa nở Trung Quốc có nguy cơ nguy hiểm tới an toàn sức khỏe của trẻ nhỏ.

Qua kết quả kiểm tra, khảo sát chất lượng đồ chơi trẻ em lưu thông trên thị trường, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm, hàng hoá - Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã phát hiện trên thị trường xuất hiện loại hàng hóa được mô tả "Đồ chơi hạt nhựa nở trong nước", trên nhãn hàng hóa ghi dòng chữ bằng tiếng Anh "Seven Color Crystal Ball". Loại sản phẩm này qua thí nghiệm và đánh giá cho thấy có chỉ tiêu cơ lý về sự giãn nở trong nước không đạt yêu cầu theo quy hiện hành.
===>>> dương vật ngứa và có mùi
Ông Vũ Đại Dương – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng sản phẩm
Ông Vũ Đại Dương – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho biết sản phẩm hạt nhựa nở không bảo đảm an toàn cho trẻ nhỏ. (Ảnh T.G).

bàn luận với PV Chất lượng Việt Nam, ông Vũ Đại Dương – Phó Cục trưởng Cục Quản lý Chất lượng sản phẩm, hàng hóa cho biết, qua kết quả rà, khảo sát chất lượng đồ chơi trẻ thơ lưu thông trên thị trường, Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa đã tiến hành khảo sát và lấy mẫu đồ chơi hạt nhựa nở để thẩm tra.

"Qua kết quả kiểm nghiệm hạt nhựa nở mà chúng tôi có được, sản phẩm này có chỉ tiêu cơ lý không hạp với quy định tại TCVN 6238-1:2001 và không đảm bảo an toàn theo quy định tại Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN3:2009/ BKHCN", ông Dương cho biết.
===>>> dương vật ngứa và có bựa
Theo ông Dương, những sản phẩm này có nguy cơ gây hiểm nguy tới an toàn và sức khỏe của trẻ em nếu hạt nhựa này lọt vào đường hô hấp, khi gặp nước giãn nở ra sẽ khiến trẻ bị tắc khí quản, có thể dẫn tới tử vong.

Hạt nhựa nở to sau khi ngâm vào nước.
Hạt nhựa nở to sau khi ngâm vào nước.

Lãnh đạo Cục Quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa cũng cho hay, theo Luật Chất lượng sản phẩm hàng hóa thì đây là loại hàng hóa không được phép lưu thông trên thị trường.
===>>> ngứa dương vật
"Hiện chúng tôi đã có thông báo và khuyến cáo trên các dụng cụ thông báo đại chúng, đặc biệt đối với phụ huynh học trò cần khuyến cáo con em mình không được mua và sử dụng loại đồ chơi này. Chúng tôi cũng đã có văn bản chỉ đạo phối hợp giữa các cơ quan chức năng như: Quản lý thị trường, Chi cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng các tỉnh, thị thành thẩm tra mặt hàng đồ chơi trẻ con, trong đó có rà soát đồ chơi hạt nhựa nở, nếu phát hiện sẽ thu hồi, xử lý", ông Dương cho biết.
 
Top