Căn Cứ Bí Hiểm Giữa Vâng New York Mực Tàu Kia Quan Tiền Tình Yêu Báo Mỹ

Vlinhskm1

Member
Tòa nhà không cửa sổ 29 tầng ở khu trung tâm New York, Mỹ là nơi tiến hành nhiều chương trình tình báo bí ẩn của Cơ quan An ninh nhà nước (NSA).

Với thiết kế chống bom hạt nhân, tòa nhà không cửa sổ mang tên AT&T Long Lines Building ở New York là một trong những cơ sở quan trọng nhất của NSA, chuyên điều hành những chương trình tình báo lớn, Intercept hôm 17/11 đưa tin.
===>>> bệnh dương vật bị sưng và loét
Tòa nhà giản dị nằm ở 33 phố Thomas thuộc khu kinh doanh Lower Manhattan, gồm 29 tầng và ba tầng dưới lòng đất. Được công ty John Carl Warnecke & Associates xây vào giữa năm 1969 - 1974, tòa nhà có tên gọi đơn giản là Project X trong tuổi lên kế hoạch.

Công trình chọc trời cao 168m được thiết kế để lưu trữ đủ thức ăn và nhu yếu phẩm giúp 1.500 người sống sót suốt hai tuần trong trường hợp một cuộc Chiến tranh Lạnh xảy ra.

Không chỉ trang bị mạng lưới máy tính, dây cáp và bảng mạch đương đại nhằm phục vụ những cuộc điện thoại đường dài từ quốc tế, trọng tâm giao thông viễn thông AT&T còn là cơ sở nghe trộm cuộc gọi, bản fax và Internet.
===>>> dương vật bị ngứa bên trong
NSA gọi tòa nhà là Titanpointe, theo tài liệu do Edward Snowden, cựu nhân viên của cơ quan này công bố. Một chương trình quan yếu của NSA tên Blarney được điều hành bên trong tòa nhà tụ tập vào "những giao thông của Liên Hiệp quốc, Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF), Ngân hàng Thế giới và chí ít 38 nước, bao gồm nhiều đồng minh thân cận của Mỹ như Đức, Nhật Bản và Pháp". Dữ liệu do Blarney thu thập chia theo 6 hạng mục khác nhau là chống phổ quát khí giới hạt nhân, chống khủng bố, ngoại giao, kinh tế, quân sự và chính trị.
===>>> dương vật bị ngứa và hôi
 
Top