[Help] Các Đập Thủy Điện Đương Xả Vào Quá Có Khí Thải?

Vlinhskm1

Member
Từng có thời, thủy điện là lựa chọn hàng đầu và ưu việt hơn hẳn nhiệt điện và các dạng điện năng khác vì hoài rẻ, hiệu năng cao và... thân thiện với môi trường.
===>>> bao quy đầu bị sưng đỏ
Theo Engadget, hóa ra chúng ta không thể tin tưởng.# vào các đập thủy điện như nguồn lực của hy vọng và mai sau nữa. Các nhà khoa học đã nhận thấy công nghệ sử dụng cho các đập thủy điện đang gây hậu quả nghiêm trọng đến khí hậu hơn những gì chúng ta được biết. Một nghiên cứu mới đây cho thấy lượng khí metan thải ra từ đập thủy điện cao hơn 25% so với ngưỡng cho phép, và chiếm đến 1,3% trong tổng số vơ lượng khí thải từ con người.

Nguồn khí thải metan
Bản thân con đập không phải vấn đề, nguồn nước dự trữ trong các hồ thủy điện mới là căn nguyên chính. Các hồ thủy điện này rất rộng và sâu, hiếm oxy nhưng nhiều tảo và vi khuẩn dưới đáy. Khí metan được sinh ra chính yếu do vi khuẩn phân hủy chất hữu cơ trong điều kiện ít hoặc không có oxy. Do hệ thống ống dẫn nước cho các tua-bin thủy điện thường được đặt sâu dưới đáy hồ, dưới điều kiện áp suất cao, khí metan trong nước dễ dàng thoát ra bên ngoài. Hiện tượng này cũng giống như khi khui chai sô-đa, phần lớn khí metan hòa tan trong bọt nước thoát ra không khí.
===>>> chữa viêm bao quy đầu tại nhà
Bridget Deemer - trưởng nhóm nghiên cứu, nói với tờ Guardian rằng khí metan không duy trì trong không khí lâu như cacbonic, và đó là điều bợt nhất. "Trong 20 năm qua, khí metan góp phần gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu nhiều gấp 3 lần cacbonic. Nếu không có gì thay đổi, trong mai sau sẽ có nhiều đập thủy điện mọc lên khắp nơi và Trái đất sẽ lại càng nóng hơn nữa".

Điều này không có nghĩa chúng ta nên cấm việc xây dựng các nhà máy thủy điện. Thay vào đó, các dự án mai sau cần xem xét cách thức để giảm thiểu sự sinh sôi của các nhóm thực vật và vi khuẩn dưới đáy hồ. Hoặc có thể thuê hàng ngàn nhân công để dọn dẹp đáy hồ mỗi tháng.
===>>> dương vật bị sưng phồng
 
Top