[Help] Cầu Vồng Lẫn Ngược Thảng Hoặc Chộ Hoi “sốt” Ở Anh

Vlinhskm1

Member
Hiện tượng thời tiết kì lạ xảy ra ở Nottinghamshire, Vương quốc Anh.

Một cầu vồng lộn ngược tuyệt đẹp vừa xuất hiện trên bầu trời nước Anh hôm thứ 2 đầu tuần, khiến nhiều người Anh ngóng đây là một dấu hiệu tốt lành cho năm 2016, một năm đầy biến động trên thế giới cũng như của nước Anh.
===>>> viêm bao quy đầu bôi thuốc gì
Theo tờ Sun, năm 2016 là một năm đầy sóng gió với cái chết của nhiều người nức tiếng và những biến động chính trị. Do đó, người dân ngó cầu vồng này sẽ là một dấu hiệu cho thấy mai sau lạc quan hơn.

Cầu vồng ngược được bà Aileen Beeton phát hiện ở trường Old Basford tại Nottinghamshire. Bà đã chỉ cho các học trò hình ảnh ấn tượng này vào giữa ngày học.

Sharon Priddle, 39 tuổi, quan chức của trường, đã chụp lại những bức ảnh về hiện tượng thời tiết thất thường. Cô nói: "Khi Aileen đến và nói với tôi là có một cầu vồng lộn ngược, tôi đã mang theo máy ảnh ra ngoài".
===>>> xung quanh bao quy đầu nổi mụn trắng
"học sinh đã rất kinh ngạc, nó thực sự rất đẹp và tiệt".

Hiện tượng này bản chất được gọi là vòng cung thiên đỉnh, xảy ra khi ánh sáng thái dương chiếu vào các tinh thể băng. Cầu vồng ngược chỉ xảy ra khi kim ô nằm ở góc từ 5-32 độ so với đường chân mây, theo các nhà khoa học.
===>>> bao quy đầu bị sưng phồng
 
Top