Buồng Chứa Bom Ấm Bền Của Cảnh Sát Mỹ

Vlinhskm1

Member
Buồng chứa bom siêu bền của cảnh trung thành Mỹ có khả hoặc chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau tã quả bom đặt trong suốt đó phát nổ.
===>>> viêm bao quy đầu là gì
Đêm 16/9, sau chốc một quả bom phát nổ ở quận Chelsea làm 29 người bị thương tình, cảnh sát New York, Mỹ đã sử dụng robot để kiểm tra khảo và tiễn đơn trái bom khác vào phía trong suốt buồng ấm bền đặt tiễn chân tới chốn an tinh tường.

Theo Live Science, thiết bị này có thằng là TVC, có khả hay là chịu được áp suất và chứa được mọi mảnh vỡ sau lúc quả bom đặt trong đó phát nổ. TVC có thể đem theo trái bom và di chuyển nó trải qua địa điểm khác mà không trung cần phải sơ tán dân chúng hay cấm đường, theo Grant Haber, phó chủ tịch công ty American Innovations. Đây là làm ty chuyên cung cấp các thiết bị lượt gỡ chất nổ cùng các đồ chứa và phương án sơ tán.
===>>> viêm bao quy đầu có tự khỏi không
Buồng ấm bền chứa bom chưa nổ.
Buồng siêu bền chứa bom có chửa nổ. (Ảnh: American Innovations).

Nếu quả bom phát nổ trong suốt quá trình di chuyển, TVC có thể "giữ lại hết các mảnh vỡ ban đầu và quả bom sẽ đừng hoi nguy hiểm cho bất kỳ ai trong suốt khu vực lân cận", Haber cho biết.

Hầu hết các TVC thuộc một trong hai loại: bịt kín hoặc am tường khí. Ở loại bịt kín, ngoài các mảnh vỡ, bất kỳ chất khí độc hóa học hay đổ học nào cũng bị giữ lại đằng trong, theo Keren Banai, giám đốc bán hàng khu vực Bắc Mỹ của Mistral Security, làm ty chuyên cung cấp TVC.
===>>> viêm bao quy đầu có tự khỏi được không
Nếu thuộc loại thông suốt khí, các chất khí sau vụ nổ sẽ được đẩy vào ngoài một cách có kiểm soát, Bannai biếu biết. Tùy thuộc lòng ra cây và loại chồng nổ, cũng như độ mở của kêu, âm que của khí tã thoát vào sẽ khác nhau, tự tiếng nổ hoi giật mình hoặc chỉ như tiếng huýt sáo, Haber biếu biết.

Nếu các kia quan tiền chức hoặc lo ngại về loại khí phát đơm sau vụ nổ, họ có thể dẫn nó vào hai bình chứa, một để giữ lại khí nổ và một có máy lọc không khí.

Ngoài vào, TVC còn có chức hay là lưu trữ chất nổ an toàn.

"Có những buồng chứa được dùng để lưu trữ các chất nổ có nguy cơ nổ bất ngờ, như với loại buồng Mistral, có thể chứa chất nổ với khối lượng từ 30 gam tới 45kg", Bannai cho biết.

Các TVC phá bom có khối lượng 5 – 9kg, đương TVC chăm sử dụng nhằm chứa bom nhiều khối lượng lên tới 45kg. Giá của chúng cũng khá đắt, từ 150.000 đến 500.000 USD.
 
Top