bé Gái Ung Thư Từ Xin Đặng Tắt Vượt Cơ Thể Đợi Chờ Ngày Chập Sinh

Vlinhskm1

Member
"Cháu không muốn chết. Cháu muốn có dịp để sống lâu hơn", JS 14 tuổi (Anh) viết trong lá thư xin được đóng băng gửi đến tòa án.

Theo Telegraph, JS được chẩn đoán mắc một dạng ung thư hiếm gặp vào năm 2015. Tháng 8 vừa qua, thầy thuốc tuyên bố căn bệnh của em đã quá nặng và các biện pháp điều trị không còn tác dụng.
===>>>> ngứa dương vật sau khi quan hệ
JS bắt đầu nghiên cứu về bảo quản đông lạnh, kỹ thuật đóng băng xác chết với hy vọng hồi sinh trong ngày mai gây nhiều ý kiến trái chiều và cực kỳ tốn kém. Cô bé 14 tuổi nhìn thấy hy vọng và rất nhanh chóng đi đến quyết định. "Cháu đang chết đi nhưng sẽ trở lại sau 200 năm nữa", JS nói với một người họ hàng.

Do còn quá nhỏ, JS cần sự đồng ý của bác mẹ trước khi đăng ký bảo quản đông lạnh. Mẹ bé gái ủng hộ song cha của em kịch liệt phản đối. "Kể cả khi quá trình này có hiệu quả và con bé trở về từ cõi chết thì sau 200 năm nữa, nó sẽ không còn bất cứ ai thân thích và có thể cũng không nhớ được gì", người đàn ông nói. "Con bé sẽ rơi vào tình trạng vô vọng, đừng quên nó mới 14 tuổi". Hơn nữa, vì JS chọn công ty đông lạnh Cryonics Institute tại Mỹ nên thân thể em sẽ không ở lại quê nhà.

Sự bất đồng giữa bác mẹ khiến JS phải nhờ đến tòa án. "Cháu nghĩ rằng bảo quản đông lạnh cho cháu cơ hội được chữa lành và tỉnh dậy, cho dù phải chờ hàng trăm năm. Cháu không muốn bị chôn dưới mặt đất", JS viết trong lá thư gửi thẩm phán. Bé gái không thể tới dự phiên tòa do quá ốm yếu. "Cháu muốn sống thật lâu và cháu nghĩ rằng trong tương lai, họ có thể tìm được thuốc trị ung thư và đánh thức cháu".
===>>> bị ngứa vùng kín bôi thuốc gì
Ngày 6/10/2016, Tòa án Tối cao London hài lòng đề nghị của JS. Ngày 17/10, bé gái "ra đi thanh tú vì biết rằng mình sẽ được bảo quản như đúng ý nguyện". Một tuần sau, thân bé gái được đưa vào hòm kim loại với khoảng 40kg đá rồi chuyển tới Michigan (Mỹ) bằng máy bay. JS được lưu giữ trong một thùng nitơ lỏng tại hội sở của Cryonics Institute. Em trở nên đứa trẻ người Anh trước hết được đóng băng chờ ngày hồi sinh.

Quyết định của tòa án dẫn tới nhiều câu hỏi về mặt đạo đức. Từ khi kỹ thuật bảo quản đông lạnh ra đời đến nay, khoảng 350 người đã được đóng băng. Tuy nhiên, công ty tiền phong trong lĩnh vực này đã phá sản khiến 20 xác bị đưa ra ngoài và an táng. Hiện chưa có chứng cớ cho thấy người được đóng băng có dịp hồi sinh.
===>>> ngứa bên trong dương vật
 
Top