Bé Gái Ung Thơ Dại Xin Đặt Tắt Vượt Thân Thể Đợi Ngày Buổi Sinh

Vlinhskm1

Member
"Cháu không muốn chết. Cháu muốn có thời cơ để sống lâu hơn", JS 14 tuổi (Anh) viết trong lá thư xin được đóng băng gửi đến tòa án.

Theo Telegraph, JS được chẩn đoán mắc một dạng ung thư hiếm gặp vào năm 2015. Tháng 8 vừa qua, bác sĩ tuyên bố căn bệnh của em đã quá nặng và các biện pháp điều trị không còn tác dụng.

JS bắt đầu nghiên cứu về bảo quản đông lạnh, kỹ thuật đóng băng xác chết với hy vọng hồi sinh trong mai sau gây nhiều ý kiến trái chiều và cực kỳ tốn kém. Cô bé 14 tuổi nhìn thấy hy vọng và rất nhanh chóng đi đến quyết định. "Cháu đang chết đi nhưng sẽ trở lại sau 200 năm nữa", JS nói với một người họ hàng.
===>>> ngứa đầu dương vật
Do còn quá nhỏ, JS cần sự đồng ý của bố mẹ trước khi đăng ký bảo quản đông lạnh. Mẹ bé gái ủng hộ song cha của em kịch liệt phản đối. "Kể cả khi quá trình này có hiệu quả và con bé trở về từ cõi chết thì sau 200 năm nữa, nó sẽ không còn bất cứ ai thân thích và có thể cũng không nhớ được gì", người đàn ông nói. "Con bé sẽ rơi vào tình trạng tuyệt vọng, đừng quên nó mới 14 tuổi". Hơn nữa, vì JS chọn công ty đông lạnh Cryonics Institute tại Mỹ nên thân em sẽ không ở lại quê nhà.

xác của JS sẽ được bảo quản tại Mỹ để đợi sự hồi sinh trong mai sau.
thây của JS sẽ được bảo quản tại Mỹ để đợi sự hồi sinh trong tương lai. (Ảnh minh họa: Telegraph).
===>>> ngứa dương vật là bệnh gì
Sự dị đồng giữa bác mẹ khiến JS phải nhờ đến tòa án. "Cháu nghĩ rằng bảo quản đông lạnh cho cháu dịp được chữa lành và tỉnh dậy, cho dù phải chờ hàng trăm năm. Cháu không muốn bị chôn dưới mặt đất", JS viết trong lá thư gửi quan toà. Bé gái chẳng thể tới dự phiên tòa do quá ốm yếu. "Cháu muốn sống thật lâu và cháu nghĩ rằng trong ngày mai, họ có thể tìm được thuốc trị ung thư và đánh thức cháu".

Ngày 6/10/2016, Tòa án Tối cao London ưng đề nghị của JS. Ngày 17/10, bé gái "ra đi thanh tú vì biết rằng mình sẽ được bảo quản như đúng ý nguyện". Một tuần sau, thân bé gái được đưa vào hòm kim khí với khoảng 40kg đá rồi chuyển tới Michigan (Mỹ) bằng máy bay. JS được lưu giữ trong một thùng nitơ lỏng tại hội sở của Cryonics Institute. Em trở thành đứa trẻ người Anh trước tiên được đóng băng chờ ngày hồi sinh.
===>>> dương vật ngứa và lột da
Quyết định của tòa án dẫn tới nhiều câu hỏi về mặt đạo đức. Từ khi kỹ thuật bảo quản đông lạnh ra đời đến nay, khoảng 350 người đã được đóng băng. Tuy nhiên, công ty tiên phong trong lĩnh vực này đã vỡ nợ khiến 20 thi hài bị đưa ra ngoài và mai táng. Hiện chưa có bằng cớ cho thấy người được đóng băng có nhịp hồi sinh.
 
Top