Bắt đầu học seo như thế nào?

daotaoseotraffic

New Member
Dạo này mọi người rủ nhau đi học seo, nhà nhà học seo ai ai cũng biết làm SEO. Trên cộng đồng mạng có rất nhiều câu hỏi về seo, trong số đó có câu hỏi như sau"Bắt đầu học SEO như thế nào?". Mình sẽ trả lời bạn đọc ở bài viết này nhé. Để mọi người cùng thảo luận.

Có 3 cách học SEO như sau:

1. Tự học:
Tự học cũng là cách trải nghiệm khá hay, tài liệu về kiến thức seo dường như khá đầy đủ không thiếu thứ gì từ content đến youtube anh em SEO chuyên nghiệp họ chỉ rất nhiệt tình.

Tự học seo tại nhà

Tự học seo tại nhà
Trước khi học và làm SEO mình nghĩ bạn nên làm cho mình 1 cái web để thực hành theo hay không có xiền thì tạo 1 blogspot mình nghĩ blog nó cũng đầy đủ các tính năng để SEO lên top google. Nhưng mà mới làm thì bạn nên chọn những từ khóa cạnh tranh thấp để làm. Đừng mơ tưởng mới học mà làm 1 phát với từ khóa cạnh tranh trung bình hay cao thì hơi khó nha. Làm từ khóa dễ lên top trước lấy tinh thần và sự tự tin với nghề làm SEO đã. Sau này muốn làm từ khóa cạnh tranh cao hơn thì cứ chọn làm.
Thực hành chừng nào rớt top banh cái blog hay web thì tạo lại cái mới, blog free không mất đồng xu nào. Còn web thì lỡ google phạt thì tạo cái mới làm lại từ đầu. Đập cũ xây mới hoàn toàn. Cả về onpage và content luôn.
Tự học SEO thì hơi khó, phải mày mò tất cả mọi thứ
Tự học SEO là học kiến thức gì?
Kiến thức SEO thì đơn giản lắm SEO = SEO onpage + SEO offpage(Content + Backlink) Từ cụm này bạn phân tích ra và sẽ ra tất cả kiến thức và 4 ý bên dưới nữa.
  • Định nghĩa các thuật ngữ SEO
  • Quy trình làm SEO
  • Thuật toán google
  • Công cụ SEO
Từ 4 ý chính này bạn đào sâu hơn vào từng thằng sẽ ra tất cả các kiến thức SEO để bạn học hỏi.
Nguồn: https://daotaoseotraffic.com/hoc-seo-co-kho-khong/
2. Học từ bạn bè:
Đứa nào thân lắm nó mới chỉ, mà cái này mình không biết nó có rãnh để chỉ mình hết kiến thức không á. Vì anh làm SEO ảnh bận lắm. Nên nhiều khi mình hỏi thì mình cũng thấy ngại.
3. Tham gia khóa đào tạo SEO:
Theo mình nếu không học được hay bạn nó không chỉ, thì có cách bỏ tiền kiếm trung tâm đào tạo SEO uy tín chuyên nghiệp mà đăng ký học.
Học seo tại trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp

Học seo tại trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp
Nay tình hình dịch bệnh căng thẳng, nên học SEO toàn bộ là online hết. Mình chỉ cần ở nhà, tới giờ bật máy tính lên là có thể vào học online được rồi, rất thuận tiện và thoải mái luôn.
Tại trung tâm đào tạo SEO Traffic, chúng tôi là đơn vị đào tạo seo chuyên nghiệp uy tín được 8 năm với gần 2000 học viên. Chúng tôi tự hào là nơi đào tạo SEO tốt nhất tại HCM hiện nay.
Lợi ích của học seo
  • Học SEO bồi dưỡng kiến thức cho bản thân. Học SEO để làm SEO từ khóa lên top google.
  • Doanh nghiệp thì sẽ bán được nhiều sản phẩm hơn.
Bạn có thể đang quan tâm internal Link là gì? thì có thể tham khỏa bài viết của chúng tôi.
Cách câu hỏi liên quan đến học SEO thường gặp
Học SEO để làm gì? Để kiếm tiền, kinh doanh, làm seo vì sở thích, xin việc làm...phát triển bản thân, làm cho biết vì mình còn thiếu kinh nghiệm SEO.
Làm SEO lương tháng bao nhiêu? Mình làm seo lương tháng 3 triệu nè bạn, có những nơi trên xin việc 7 - 10 triệu cũng ngon hơn mình rồi. Có nơi 10 - 15 triệu giá này không biết có thật không, nhưng nếu có khối lượng công việc không phải ít. Có chỗ có mức lương tính $ chắc những công ty này cày seo nước ngoài hay là quản lý bộ phần SEO, digital.
Đang làm BĐS có nên qua học làm SEO không? Theo mình là nên tranh thủ cày SEO để từ khóa lên top 1,2 dễ kiếm khách hàng. Nếu bạn làm BĐS thì mình nghĩ là nên đăng ký học SEO tại FACESEO của Thầy Linh Nguyễn. Vì anh ấy dạy SEO chuyên về BĐS luôn.
Mùa covid này học SEO ở đâu? Mùa covid thì anh em học SEO online tại nhà thôi. Học ở đâu thì trung tâm nào có dạy online thì bạn học. Chọn trung tâm đang top cao đó nha.
Học SEO tại trung tâm đào tạo SEO traffic:
Đào tạo seo Traffic đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao. Bạn có thể tham khảo khóa học tại trang chủ nhé.
Ngoài học SEO thì tại trung tâm Traffic có đào tạo luôn mảng quảng cáo facebook, quảng cáo google ads, digital marketing.
Liên hệ đào tạo seo tại: https://daotaoseotraffic.com/
Địa chỉ: Số 13 Cộng Hòa, Phường 4, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Hotline: 0933523333
Gmail: admin@daotaoseotraffic.com
 
Top