Bệnh Run Chân Tay Ở Người Già Có Thể Chữa Khỏi Nhờ Máy Siêu Thanh Mới

Vlinhskm1

Member
Những bệnh nhân bị chứng run rẩy chân tay hành tội nay đã có cơ hội thoát khỏi nỗi ám ảnh đó nhờ vào một loại máy siêu âm đặc biệt có chức năng tác động vào các tế bào não bị tổn thương của bệnh nhân.
===>>> viêm bao quy đầu ở trẻ
Các Bác Sĩ tại trường Cao Đẳng trông nom Sức Khỏe hoàng phái NHS Trust đã sử dụng công nghệ mới này để điều trị thành công cho bệnh nhân trước nhất mà không gây ra ảnh hưởng gì đến não bộ của bệnh nhân.

Có hơn 1 triệu người Anh đang bị ảnh hưởng bởi chứng run bộ hạ không kiểm soát được, trong đó hơn 100.000 người bị triệu chứng run do bệnh Parkinson hoặc các bệnh về xơ cứng cơ.

Cỗ máy siêu thanh thế hệ mới này sẽ trị được chứng run rẩy chân tay ở bệnh nhân Parkinson.
Cỗ máy siêu thanh đời mới này sẽ trị được chứng run rẩy thuộc cấp ở bệnh nhân Parkinson.
===>>> viêm bao quy đầu trẻ em
"Cải tiến trên máy siêu âm đặc biệt này chính là cường hóa sóng siêu thanh và giao hội sóng vào đúng vị trí cần chữa trị" – Claire Bale, Hội Chăm Sóc Và Bảo Trợ Bệnh Nhân Parkinson Anh Quốc.

Hiện tượng run chân tay do sự biến thiên bất thường của điện não khiến hệ tâm thần cảm xúc và các cơ bị kích thích quá mức.

Phương pháp điều trị mới này được biết đến với tên gọi "MRI – siêu âm hướng đối tượng cho não" hoạt động bằng cách tác dụng chuẩn xác năng lượng nhiệt từ sóng siêu âm vào một khu vực trên não để phá vỡ những dòng điện não bất thường nhật gây ra các cơn run. Phương pháp này rất hiệu quả và không cần phải phẫu thuật não.
===>>> trẻ em bị viêm bao quy đầu
Nguyên tắc hoạt động đó là tụ họp vào các dòng điện não bất thường
Nguyên tắc hoạt động đó là tụ hội vào các dòng điện não thất thường.

Selwyn Lucas, nhà thiết kế kiêm họa sĩ ở bang Austell đã sống chung với chứng run thủ túc hơn 20 năm qua chính là người trước nhất được chữa trị bằng phương pháp mới này. "Trong rất nhiều năm, tôi đã bằng lòng cuộc sống với những cơn run này như là định mệnh nhưng cho đến 5 năm trước đây, tôi đã rất thèm khát được thoát khỏi chứng bệnh này. Thật sự là rất khó khăn để có thể tiếp chuyện công việc yêu thích của tôi là vẽ và trang hoàng nội thất với một cánh tay run lẩy bẩy nên tôi đã phải học cách dùng tay trái của mình".

Họa sĩ Painter Selwyn Lucas.
Họa sĩ Painter Selwyn Lucas.

Giáo sư Wladyslaw Gedroyc, Chuyên gia X-Quang và là nhà nghiên cứu chính trong 20 cuộc thử nghiệm gần nhất cho biết: "Chúng tôi rất chấp thuận về những kết quả tích cực đạt được. Theo dự đoán của chúng tôi thì phương pháp mới này tác động trực tiếp tới chứng run rẩy trong đó có cả di chứng của bệnh Parkinson cho phép những bệnh nhân lâu năm có được kết quả rất khả quan. Cuộc sống sau điều trị được cải thiện đáng kể và ngoài ra đây cũng là phương pháp an toàn cũng như hiệu quả hơn phẫu thuật và điều trị thuốc rất nhiều".

Claire Bale cho biết thêm – "điều đặc biệt quyến rũ ở đây đó là phương pháp điều trị này tác động sâu vào não bộ mà không gây bất kỳ nguy hiểm nào cho người điều trị".
 
Top