Bệnh Nhân Nhí Bật Tỉnh Kỳ Diệu Sau Lót Bác Sĩ Sắp Sửa Rút Ống Thở

Vlinhskm1

Member
Một bé gái 1 tuổi bất thần tỉnh dậy sau cơn hôn mê chỉ 10 ngày sau khi cha mẹ em thắng kiện để ngăn bệnh viện tắt máy hỗ trợ sự sống.

Trước đó, cô bé Marwa bất thần bị hôn mê hồi tháng 9 sau khi chống chọi với một loại virus tiến công vào hệ thần kinh. Tuy nhiên, khi cô bé không tỉnh dậy 2 tháng sau đó, các thầy thuốc quyết định đã đến lúc tắt máy tương trợ sự sống vì kể cả khi tỉnh dậy, cô bé sẽ gặp phải "những vấn đề nghiêm trọng".
===>>> thuốc trị ngứa bao quy đầu

giây lát bé Marwa tỉnh dậy sau 2 tháng hôn mê. (Ảnh: Jamais sans Marwa).


Các cơ quan của bé vẫn hoạt động tốt. (Ảnh: Jamais sans Marwa).

Thế nhưng ba má của Marwa tuyên bố họ chưa sẵn sàng từ ngó và bắt đầu một chiến dịch trực tuyến để giành lại sự sống cho cô bé. Chiến dịch này cuốn hơn 114.000 chữ kí ủng hộ và khiến tòa án quyết định tăng thêm 2 tháng hỗ trợ sự sống cho cô bé tại bệnh viện La Timone, TP Marselle - Pháp.

Tuy nhiên, các bác sĩ cảnh báo điều này có thể khiến Marwa không bao giờ tự thở được và gặp khó khăn trong việc đi đứng, ăn uống suốt phần đời còn lại.
===>>> thuốc ngứa bao quy đầu
Điều thần kì đã xảy ra chỉ 10 ngày sau đó, khi bé Marwa bất thần tỉnh ngộ và cười với bố mẹ. Mẹ của Marwa khẳng định rằng các cơ quan của cô bé vẫn hoạt động tốt.

Trả lời trang tin địa phương Nice Martin, cha của Marwa nói: "Việc điều trị của bé vẫn tiếp nhưng chúng tôi thấy tiến triển mỗi ngày và điều này cho chúng tôi rất nhiều mong. Khi tôi nói chuyện và Marwa nghe thấy, con bé có phản ứng và thỉnh thoảng còn mỉm cười nữa".
===>>> đau bao quy đầu khi quan hệ
 
Top