Bệnh Nhân Ghép Đầu Sẽ Đả Quen Thân Thể Mới Kì Cọ Thực Tại Ảo

Vlinhskm1

Member
Một công ty của Mỹ chế tạo hệ thống thực tiễn ảo giúp bệnh nhân ghép đầu làm quen với việc cử động cơ thể sau khi hoàn tất ca giải phẫu.
===>>> dương vật ngứa và mẩn đỏ
Giáo sư Sergio Canavero vừa ban bố hệ thống thực tại ảo giúp bệnh nhân sang giải phẫu ghép đầu làm quen với cuộc sống trong cơ thể mới tại cuộc họp tổ chức ở Scotland hôm 18/11, theo The Sun.

Ông dự kiến thực hành ca phẫu thuật ghép đầu người trước tiên trên thế giới vào năm sau. Giáo sư Canavero tin rằng phương pháp này sẽ giúp bệnh nhân bị liệt từ cổ trở xuống khôi phục khả năng chuyển di.

Công nghệ thực tại ảo giúp bệnh nhân ghép nối đầu luyện tập làm quen thân mới.
Công nghệ thực tế ảo giúp bệnh nhân ghép nối đầu luyện tập làm quen thân thể mới. (Ảnh: PA).
===>>> dương vật nổi mẩn đỏ ngứa
Tuy nhiên, nếu thành công, ca phẫu thuật vẫn có thể gây ra "phản ứng tâm lý bất thần" ở bệnh nhân khi họ làm quen với cơ thể mới. thành ra, công ty Inventum Bioengineering Technologies của Mỹ đã chế tạo một hệ thống thực tiễn ảo để giúp họ luyện tập chuyển động trong cơ thể khác. Bệnh nhân sẽ phải tham gia các buổi tập trong nhiều tháng trước khi ca phẫu thuật diễn ra.

"Chúng tôi kết hợp những tiến bộ mới nhất của công nghệ thực tế ảo để tạo ra giao thức trước nhất trên thế giới, giúp bệnh nhân làm quen với việc cử động thân sau khi hoàn tất ca phẫu thuật cấy ghép", Alexander Pavlovcik, giám đốc điều hành công ty Inventum, giới thiệu.

Bệnh nhân người Nga Valery Spiridonov, nhân tình nguyện tham dự ca giải phẫu ghép đầu trước nhất, cũng tỏ bày sự tin cẩn đối với công nghệ này.
===>>> dương vật nổi mẩn đỏ và ngứa
"Mô phỏng thực tiễn ảo rất quan yếu bởi loại hệ thống này giúp bệnh nhân học cách cử động nhanh chóng và hiệu quả. Bản thân tôi là một nhà khoa học máy tính, vì vậy tôi rất kiên cố đây là công nghệ cấp thiết cho dự án ghép đầu", Spiridonov khẳng định.
 
Top