[Code] Bệnh Nhân Dịp Nhí Mở Tỉnh Giấc Kỳ Diệu Sau Hồi Hương Bác Sĩ Sắp Chữa Rút Ống Thở

Vlinhskm1

Member
Một bé gái 1 tuổi bất ngờ tỉnh dậy sau cơn hôn mê chỉ 10 ngày sau khi bố mẹ em thắng kiện để ngăn bệnh viện tắt máy hỗ trợ sự sống.

Trước đó, cô bé Marwa bất thần bị hôn mê hồi tháng 9 sau khi đương đầu với một loại virus tấn công vào hệ tâm thần. Tuy nhiên, khi cô bé không tỉnh dậy 2 tháng sau đó, các bác sĩ quyết định đã đến lúc tắt máy tương trợ sự sống vì kể cả khi tỉnh dậy, cô bé sẽ gặp phải "những vấn đề nghiêm trọng".
===>>> thuốc trị ngứa bao quy đầu

giây khắc bé Marwa tỉnh dậy sau 2 tháng hôn mê. (Ảnh: Jamais sans Marwa).


Các cơ quan của bé vẫn hoạt động tốt. (Ảnh: Jamais sans Marwa).

Thế nhưng ba má của Marwa tuyên bố họ chưa sẵn sàng tự nom và bắt đầu một chiến dịch trực tuyến để giành lại sự sống cho cô bé. Chiến dịch này cuốn hơn 114.000 chữ kí ủng hộ và khiến tòa án quyết định tăng thêm 2 tháng hỗ trợ sự sống cho cô bé tại bệnh viện La Timone, TP Marselle - Pháp.

Tuy nhiên, các thầy thuốc cảnh báo điều này có thể khiến Marwa không bao giờ tự thở được và gặp khó khăn trong việc đi đứng, ăn uống suốt phần đời còn lại.
===>>> thuốc ngứa bao quy đầu
Điều diệu huyền đã xảy ra chỉ 10 ngày sau đó, khi bé Marwa bất thần tỉnh ngộ và cười với bác mẹ. Mẹ của Marwa khẳng định rằng các cơ quan của cô bé vẫn hoạt động tốt.

đáp trang tin địa phương Nice Martin, cha của Marwa nói: "Việc điều trị của bé vẫn đấu nhưng chúng tôi thấy tiến triển mỗi ngày và điều này cho chúng tôi rất nhiều nhìn nhận. Khi tôi trò chuyện và Marwa nghe thấy, con bé có phản ứng và thỉnh thoảng còn mỉm cười nữa".
===>>> đau bao quy đầu khi quan hệ
 
Top