Bị Nhện Nâu Chích, Nhỏ Gái 8 Thời Đoạn Nếu Như Ghép Đa Cấp Thắng Cứu Kịp

Vlinhskm1

Member
Cô bé 8 tuổi bị một con nhện qua đời nhà tắm xà xuống cắn vào tay, để lại một lỗ nhỏ trên mu bàn tay. Vết cắn mau chóng hoại tử đến nỗi cô bé phải được đem giải phẫu ngay.
===>>> ngứa ở bao quy đầu
Theo tờ Daily Mail bà Haley Kinnaird, mẹ của cô bé Abbie Kinnaird (8 tuổi ở Colchester, Essex, Anh) cho biết vết cắn ban đầu chỉ là một đốm đỏ trước khi đau đớn và sưng tấy rồi chuyển màu đen. Bà đã đưa cô đến một trung tâm y tế gần đó ngay hôm sau và Abbie được cho dùng kháng sinh.

Một tuần sau, vết cắn không được cải thiện. Cánh tay Abbie sưng to, đỏ và phát ban. Cuối cùng Bà Kinnaird đã phải cấp đưa cô đến bệnh viện, nơi các thầy thuốc phải truyền kháng sinh gấp cho cô. Bà Kinnaird cho biết: "Chúng tôi được thông tin là Abbie phải ghép da, và 2 giờ sau nó được đưa vào phòng phẫu thuật. Họ phải cắt bỏ tuốt tuột chỗ thịt bị hoại tử màu đen rồi ghép da cho bằng phẳng lại".
===>>> bệnh ngứa bao quy đầu
Cô bé Abbie Kinnaird và vết thương trên tay bị nhện nâu cắn.
Cô bé Abbie Kinnaird và vết thương trên tay bị nhện nâu cắn.

Abbie đã được truyền kháng sinh ba lần/ngày trong 4 ngày cô ở lại bệnh viện để chống nhiễm trùng từ các vết thương hở đó.

Kể từ khi rời khỏi bệnh viện Abbie đã có ba lần khám kiểm tra tại bệnh viện cùng với việc mẹ cô làm sạch vết thương và thay băng mỗi ngày .

Bà Hayley Kinnaird cho biết Abbie đã rất sợ hãi khi trở về căn hộ đó. Bà đề nghị các chuyên gia kiểm soát dịch hại đến nhà để phun thuốc diệt nhện vì sau đó bà phát hiện thêm 2 con nhện khác trên giường của cô bé. Những con nhện được cho là ẩn náu trong đồ chơi và xống áo của gia đình là loại nhện nâu có nọc độc. Vết cắn của chúng có thể dẫn đến hoại tử và có khả năng gây tử vong.
===>>> ngứa bên trong bao quy đầu
Các chuyên gia kiểm soát dịch hại khuyên gia đình bà không nên trở về nhà ngay vì có nguy cơ một số nhện vẫn còn ẩn núp và chưa kịp xúc tiếp với thuốc trừ sâu. Họ nói lúc chuẩn bị phun thuốc, họ chỉ thấy một vài con nhện, nhưng khi phun thì xuất hiện thêm nhiều con khác trong đó có loài nhện nâu và cả nhện cái.

Con nhện nâu thủ phạm của các vụ cắn người.
Con nhện nâu thủ phạm của các vụ cắn người. (ẢNH: GETTY).

Tháng 11/2014 cậu bé 5 tuổi Branson Riley Carlisle đến từ Alabama ở Mỹ đã chết sau khi bị cắn vào vai bởi một con nhện nâu ẩn núp trong nhà như vậy.
 
Top