[Help] Australia Phát Triển Phương Pháp Chẩn Đoán Nhanh Ung Thư Da

Vlinhskm1

Member
Các nhà nghiên cứu Australia đã phát triển một phương pháp thử máu mang tính tiên phong nhằm chẩn đoán ung thư da một cách chóng vánh và hiệu quả hơn so với các phương pháp bình thường.

Ngày 18/11, Bộ trưởng Y tế bang Victoria, Jill Hennessy cho biết phương pháp thử "sinh thiết dịch" mang tính đột phá này được vận dụng rộng rãi tại Viện Nghiên cứu ung thư Olivia Newton-John ở Melbourne.
===>>> viêm dương vật
Dấu hiệu ung thư da.
Dấu hiệu ung thư da.

Trước khi phát minh ra phương pháp thử mới này, các khối u ác tính chỉ có thể được "nhận mặt" sau khi sang cuộc giải phẫu phức tạp mà hàng tuần sau mới cho kết quả.

Trong khi đó, phương pháp thử máu có thể cung cấp những thông báo rưa rứa mà chỉ mất vài giờ từ một cuộc thử máu thường ngày. Phương pháp này được cho là có thể cứu mạng sống của hàng triệu người trên toàn thế giới.

Một khi phát hiện ung thư da bằng phương pháp thử mới, các bác sỹ chuyên khoa ung thư có thể chóng vánh đưa ra phác đồ điều trị thích hợp nhất cho mỗi bệnh nhân, nhằm ngăn chặn tế bào ung thư lan vào máu.
===>>> viêm nhiễm dương vật
Theo Bộ trưởng Hennessy, với phương pháp mới này, người bệnh có thể được chẩn đoán và điều trị sớm hơn, không phải sang thời gian chờ kết quả đầy lo lắng cũng như những cuộc phẫu thuật đầy đau đớn.

Ngoài việc chẩn đoán nhanh hơn, phương pháp thử máu mới có thể giúp bác sỹ biết được khi nào phác đồ điều trị không còn tác dụng nữa, để bác sỹ đổi thay thuốc trước khi thể trạng của bệnh nhân bắt đầu suy yếu.
===>>> viêm đầu dương vật
 
Top