[Help] 5 Thắt Hình Gây Tranh Biện Phai Việc "ẩy Hành Ta Thời Kì" Là Lắm Thực

Vlinhskm1

Member
Những cổ vật này tuồng như là bằng cớ chẳng thể chối cãi của việc "du hành thời gian".
===>>> da bao quy đầu bị sưng
"Du hành thời kì" có lẽ là một trong những bí hiểm lớn nhất của nhân loại. Theo như tuấn kiệt vật lý Albert Einstein thì thời kì và không gian có thể bẻ cong, chính nên không loại trừ khả năng trong mai sau sẽ xuất hiện "cỗ máy thời gian", và người mai sau sẽ tìm cách quay trở lại thời đại của chúng ta.

Một số người thậm chí còn cho rằng các triệu phú, tỉ phú chứng khoán đều là... người mai sau quay trở lại đây. Nhưng hãy tạm bỏ qua những câu chuyện hoang đường như vậy, trong quá cố loài người đã từng tìm thấy những bằng chứng mà nhìn đi nhìn lại chỉ có thể kết luận là do... Doraemon gây nên.
===>>> đầu bao quy đầu bị sưng
1. Laptop từ thời... Hy Lạp cổ đại
Chiếc máy tính xách tay trước hết trên thế giới ra đời từ thập niên 1970. Tuy nhiên đến năm 2014, một trang web theo thuyết mưu mô đã đăng một bức ảnh cho thấy laptop đã xuất hiện từ thời... Hy Lạp cổ đại.

Cụ thể, đó là bức hình chụp một bức tượng trong bảo tồn J. Paul Getty tại Malibu, California. Bức tượng miêu tả cảnh một người phụ nữ ngồi trên ghế, đưa tay ra xem một vật có hình dạng như chiếc laptop hiện đại ngày nay.
===>>> mụn trắng ở dương vật
 
Top