4 Lũ Uống Xuể Cho Sức Khỏe Lúc Trời Đất Dời Lạnh

Vlinhskm1

Member
Thời tiết chuyển lạnh có thể gây nhiều vấn đề sức khỏe. Hãy thưởng thức những loại đồ uống dưới đây để giúp thân luôn ấm áp.

Những triệu chứng thường thấy như hắt xì hơi, sổ mũi, cảm rất dễ xảy ra nếu bạn không giữ ấm cơ thể. Một trong những cách bảo vệ sức khỏe hữu hiệu là dùng đồ uống thích hợp với mùa đông.
===>>> viêm loét bao quy đầu
Chanh mật ong
Nếu bạn cảm thấy mỏi mệt vì thời tiết, bạn nên thử công thức đồ uống gồm có rễ gừng, quả mọng, chanh và mật ong. Đồ uống nóng là giải pháp hữu hiệu để phòng tránh cũng như giảm bớt sự mệt mỏi, mang tinh thần bạn trở lại.

Trà gừng cam thảo
Hãy bổ sung ngay một cốc trà gừng cam thảo nóng cho mùa lạnh.
Hãy bổ sung ngay một cốc trà gừng cam thảo nóng cho mùa lạnh. (Ảnh: Elanaspantry).

Nếu bạn chỉ muốn dùng trà, thức uống này là sự tuyển lựa sáng ý. Gừng tươi làm dịu chứng đau rát cổ họng, còn cam thảo làm cho tách trà của bạn thơm ngon, quyến rũ hơn.
===>>> viêm hẹp bao quy đầu
Chocolate
Mặc dù chứa đường, chocolate nóng vẫn tốt hơn nhiều so với một số loại đồ uống chứa chất bảo quản được bán tại các cửa hàng. Công thức làm chocolate nóng chỉ dùng 4 thành phần chính là bột ca cao, vani, đường và thêm sữa nếu bạn muốn.

Cà phê sữa mật ong
Để làm thức uống này, bạn cho đậu khấu, mật ong vào tách cà phê sữa Latte. Để giảm bớt lượng calo, bạn có thể dùng sữa hạnh nhân hoặc hạt điều thay vì sữa động vật.
===>>> cách chữa viêm da bao quy đầu
 
Top