1 lỗi all auto

lordofsky

Member
Hiện nay, tất cả các chương trình auto từ đời auto pro 2.0 (user) đến auto bot V2 có 1 lỗi chung. Khi mình đang auto, nếu ai đó đi ngang và ghi 2 dòng "%%%%%%%%%%%%%", sau đó thêm vào 2 dòng "1" và "2" , bảo đảm mình sẽ bơm sạch 90b hp trong vòng 5s rồi bấm core về làng. Nếu những ai đang lợi dụng cái lỗi này để chiếm chỗ auto hoặc phá người khác auto thì người đó quả thật là quá đê tiện :sonnb_ech12: Nếu đã cùng sử dụng auto thì nên auto 1 cách đàng hoàng, đừng nên chơi cái trò như thế. Tui đã bị nhiều lần, và vẫn còn nhớ những cái nick chơi đểu như thế, bao gồm các char thuộc clan IMT, Premium, Forever. Không có chỗ auto thì kiếm chỗ khác hoặc yêu cầu party, nếu đã auto thì là người đi làm, mà đi làm thì lớn tuổi rồi, chơi trò như thế thì nên xem lại.......bạn được giáo dục từ nhỏ như thế nào :sonnb_heo4_02:

@ everyone : sory mọi người, đang event xpx7 mà đặt auto đi làm về thấy đứng ở làng mà ko đc % nào nên bức xúc lám.
 

badboy

New Member
Tắt chế độ tin nhắn cá nhân tắt massage rồi thì làm sao bơm máu về làng được ?, không phải chỉ nhắn những ký tự đó mới bị đâu mà nhắn bất kỳ cái gì dài che cột máu là nó tự bơm máu về làng thôi. Trong game cũng như ngoài đời thôi mình phải tự phòng vệ chứ, cái trò này thì có từ lâu rồi, tôi nhớ thì nó có cùng với phiên bản 2.0 và cách phòng chống như tôi đã nói tắt chế độ tin nhắn riêng, tắt cửa sổ masage tắt màn hình yên tâm đi làm tối về vẫn 0% nếu mini đập cho về làng :sonnb_heo4_04:
 

chickxike

New Member
không auto nên không biết thế dòng %%%%%% là gì vậy mấy pro chỉ cho em biết 1 tý dể cho thằng k9 longspeed về làng k9 10x qua chiến trường cổ thả auto HS trong khi mình 5x đang cày lv ở đó mới ức chế.
Làm sao để chat chử đỏ được vậy
 

fortheman

New Member
quá đơn giản, không nhớ nữa rùi chỉ cần vào gamethu tìm là có ngay, còn viêc pm bằng chữ đỏ thì đơn giản, bac nào chộp đc chả nào PM bằng chữ đỏ thì chụp lại ảnh, tôi sẽ có cách cho chủ đấy vào nha` kho, ke ke
 
Top